เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!

สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ก.ย. 2561 20:38:23 น. เข้าชม 166294 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!
สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!

สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบบรรจุถึงเตียง!

สาวท้อง 8 เดือนป่วย ไข้เลือดออก สุดดีใจ คณะกรรมการให้โอกาสสอบถึงเตียง!

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 กันยายน 2561 นายสุวิทย์ ศรีฉาย รองศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้ผ่านการสอบข้อเขียนการสอบบรรจุเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2561 ของจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางไปที่ห้องผู้ป่วยศัลยกรรมหญิง ชั้น 4 อาคารการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อสอบสัมภาษณ์ นางสาววรัญญา ศรีศักดาพล อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียนตำแหน่งครูผู้ช่วยดังกล่าว

แต่เนื่องจากนางสาววรัญญาได้ป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก และตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนกว่าใกล้คลอด โดยมีกำหนดคลอดภายในสัปดาห์หน้า แพทย์จึงไม่อนุญาตให้เดินทางไปสอบสัมภาษณ์ในวันนี้ได้ ซึ่งผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียนการสอบเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2561 ทุกคน จะต้องเข้าสอบสัมภาษณ์กับคณะกรรมการฯ ในวันนี้ 4 กันยายน 2561 เท่านั้น  หากใครไม่ได้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในวันนี้ก็จะหมดสิทธิ์ทันที

โดยนางสาววรัญญา ได้ยื่นคำร้องขอสอบสัมภาษณ์ต่อประธานคณะกรรมการดำเนินการสอบ และทางคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์จึงมองเห็นถึงเหตุจำเป็น และเดินทางไปสอบสัมภาษณ์นางสาววรัญญาถึงที่เตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาดังกล่าว


นายสุวิทย์ ศรีฉาย รองศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ในวันนี้คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้ผ่านการสอบข้อเขียนการสอบเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2561 ของจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางไปสอบสัมภาษณ์นางสาววรัญญาถึงที่โรงพยาบาล เนื่องจากนางสาววรัญญาได้ทำหนังสือถึงประธานคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ถึงเหตุผลในการป่วย

ทางคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์จึงหารือกัน และเดินทางมาสอบสัมภาษณ์นางสาววรัญญาด้วยตนเองดังกล่าว ซึ่งเมื่อนางสาววรัญญาเห็นก็แสดงความดีใจถึงกับร้องไห้ออกมาเมื่อรู้ว่าคณะกรรมการมาสอบสัมภาษณ์ถึงเตียงผู้ป่วย ซึ่งหากนางสาววรัญญาผ่านการสอบสัมภาษณ์ก็จะมีโอกาสได้บรรจุเข้ารับราชการครู หรือได้ขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสอบคัดเลือกไว้เป็นเวลา 2 ปี ซึ่งถือว่ามีโอกาสได้ทำงานเป็นข้าราชการครูสูงมาก

สำหรับการแข่งขันการสอบเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ของจังหวัดนครราชสีมา เปิดสอบใน 22 สาขาวิชาเอก มีอัตราว่างอยู่จำนวน106 อัตรา มีจำนวนผู้เข้าสอบทั้งหมดจำนวน 8,523 คน โดยมีผู้ผ่านการสอบข้อเขียนจำนวน 2,821 คน

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook