เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » "ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปี คดีบังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์

"ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปี คดีบังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ธ.ค. 2566 02:50:03 น. เข้าชม 175639 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
"ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปี คดีบังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
"ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปี คดีบังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์
"ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปีครึ่ง จากคดีฉาว บังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์

"ครูสาว" ถูกศาลสั่งคุก 17 ปีครึ่ง จากคดีฉาว บังคับนักเรียนชายชั้นประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งครรภ์  

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวเรื่องราวสุดฉาวที่เกิดขึ้น ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในประเทศไต้หวัน หลังคุณครูสาวบังคับนักเรียนชายวัยประถมศึกษามีเพศสัมพันธ์กับเจ้าตัวหลายครั้ง จนตั้งครรภ์ในที่สุด ก่อนที่ผู้ปกครองสังเกตเห็นความผิดปกติพร้อมแจ้งความดำเนินคดี 

เหตุการณ์อื้อฉาวครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน ก.พ. 2563 ซึ่งเป็นช่วงท้ายของปีการศึกษา ซึ่งครูสาวคนดังกล่าว มีนามสกุลว่า ชู ได้ส่งข้อความไปหาคุณครูประจำวิชาอื่นๆ พร้อมสั่งให้บอกเด็กชายคนดังกล่าวว่า ให้นั่งอยู่ในห้องเรียนก่อน จากนั้นครูสาวจึงพาเด็กชายคนนี้ไปยังอีกห้องหนึ่ง พร้อมกับสั่งให้เด็กชายถอดเสื้อผ้าออกก่อนมีเพศสัมพันธ์ 

เด็กชายพยายามขัดขืน และต่อต้านในครั้งแรกของการมีเพศสัมพันธ์โดยที่ไม่มีการป้องกันใดๆ ห้องที่เกิดหตุถูกล็อกและปิดทึบด้วยกระดาษ หลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ ก็ได้มีเพศสัมพันธ์กันอีกครั้ง โดยใช้อุบายเดียวกับครั้งแรก ซึ่งตัวของเด็กชายก็รู้สึกแปลกๆ ถึงการกระทำนี้กับครูของตน แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกดีและต้องการที่จะทำแบบนั้นอีก ซึ่งคำให้การทั้งหมดนั้นสอดคล้องกับ พยานที่เป็นคุณครูคนอื่นๆ ว่ามีการสั่งให้เด็กชายนั่งอยู่ในห้องเรียนต่อจริง และคำให้การถึงสถานที่ที่มีเพศสัมพันธ์

ส่วนที่มีการแจ้งความดำเนินคดีเกิดขึ้นนั้นสาเหตุเกิดจากผู้ปกครองของเด็กชายคนดังกล่าว สังเกตถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น โดยลูกชายของตนมีความสนิทและความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับครูสาวมากเกินกว่าปกติ ซึ่งขณะนั้นเด็กชายเข้าศึกษาในระดับมัธยมต้นแล้ว 

อย่างไรก็ตาม ด้านครูสาวก็ได้ออกมาให้การปฏิเสธว่า การมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนชายนั้นเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว และเธอเองก็ไม่ได้เป็นคนบังคับ แต่เป็นเด็กชายที่ตัวสูงใหญ่กว่าเธอ บังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์ด้วย 

"ฉันถูกผลักล้มลงกับพื้นก่อนจะหมดสติไป และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะตื่นขึ้นมาและรู้สึกเจ็บที่บริเวณช่วงล่าง พร้อมกับมีเลือดออก ฉันยืนยันว่ามันเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้นเด็กชายเป็นคนกุขึ้น" 

ล่าสุด ศาลแขวงเถาหยวน ได้มีคำสั่งพิพากษาจำคุกคุณครูสาว เป็นเวลา 17 ปีครึ่ง เนื่องจาก ครูชู ใช้เด็กนักเรียนสนองความต้องการของเธอ พร้อมกับบังคับให้กระทำกิจกรรมทางเพศ ลามก อนาจาร โดยที่เด็กชายยังไม่บรรลุนิติภาวะ โดยครูสาวมีเวลา 20 วัน นับจากวันที่ 9 พ.ย. 66 เพื่อยื่นอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าว   

ทั้งนี้ ในส่วนของบุตรที่ครูสาวให้กำเนิดนั้น อัยการเมืองเถาหยวน เผยว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนระบุว่า มีโอกาส 99% ที่นักเรียนคนดังกล่าวจะเป็นพ่อของลูกของเธอ หลังจากทำการตรวจดีเอ็นเอในตัวอย่างที่ได้จากสิ่งของที่ทารกใช้ ซึ่งรวมถึงขวดนมและจุกนมหลอก ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook