เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » คลิปขนหัวลุก ครูสาวยืนสอนกลางดึก แต่ไม่มีนักเรียนสักคน ล่าสุดเฉลยแล้วพูดกับใคร!!!

คลิปขนหัวลุก ครูสาวยืนสอนกลางดึก แต่ไม่มีนักเรียนสักคน ล่าสุดเฉลยแล้วพูดกับใคร!!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 พ.ย. 2566 02:02:50 น. เข้าชม 180411 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
คลิปขนหัวลุก ครูสาวยืนสอนกลางดึก แต่ไม่มีนักเรียนสักคน ล่าสุดเฉลยแล้วพูดกับใคร!!!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
คลิปขนหัวลุก ครูสาวยืนสอนกลางดึก แต่ไม่มีนักเรียนสักคน ล่าสุดเฉลยแล้วพูดกับใคร!!!
ใครจะไม่หลอน! คลิปไวรัลชวนขนหัวลุก ครูสาวยืนบรรยายหน้าห้องเรียนกลางดึก ตั้งใจสอนจริงจัง มีถามโต้ตอบด้วย แต่มองไปกลางห้อง ไม่มีนักเรียนสักคน...

ใครจะไม่หลอน! คลิปไวรัลชวนขนหัวลุก ครูสาวยืนบรรยายหน้าห้องเรียนกลางดึก ตั้งใจสอนจริงจัง มีถามโต้ตอบด้วย แต่มองไปกลางห้อง ไม่มีนักเรียนสักคน...

ล่าสุด มีคลิปวิดีโอที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโซเชียลเน็ตเวิร์ก สร้างความสับสนงุนงงปนหวาดกลัวให้กับผู้ชม เมื่อกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคุณครูในมณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน ยืนบรรยายคนเดียวกลางดึกในห้องเรียน

ในคลิปจะเห็นได้ว่าเป็นช่วงเวลากลางคืนแล้ว แต่คุณครูคนดังกล่าวยังคงยืนอยู่บนแท่นบรรยายหน้าห้องเรียน เพื่อบรรยายบทเรียนอย่างกระตือรือร้น แม้ด้านล่างจะไม่มีนักเรียนเลยสักคนเดียวก็ตาม ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ยังคงเห็นว่าในห้องนี้มีแต่เธอเพียงคนเดียว ยิ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนดึกๆ ทำให้หลายคนสับสนและสงสัยว่าอาจมีสิ่งลี้ลับ

อย่างไรก็ตาม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ออกมาเปิดเผยในเวลาต่อมาว่า คุณครูคนนี้ยังใหม่กับอาชีพนี้ เธอมีนิสัยฝึกบรรยายล่วงหน้า เพื่อให้สามารถสอนชั้นเรียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครูทำแบบนี้ และตัวเขารู้สึกประทับใจมากที่เห็นครูรุ่นใหม่ๆ กล้าคิดและทำเช่นนั้น

หลังจากความจริงปรากฎออกมา จากความหลอนชวนขนหัวลุก ก็แปลเปลี่ยนกลายเป็นเสียงชื่นชมความอุตสาหะของครู ความคิดเห็นส่วนใหญ่บอกว่าครูผู้หญิงคนนี้ขยันมาก รักการสอน มีจิตใจดี และเต็มใจที่จะอุทิศตนในการสอนหนังสือเด็กๆ หลายคนยังเชื่อด้วยว่า ต่อให้ครูอาจจะยังสอนได้ไม่ดีนัก แต่นักเรียนจะต้องได้รับความรักความเอาใจใส่จากเธอแน่นอน ดูได้จากทัศนคติที่จริงใจของเธอ

ทั้งนี้ พบว่ามีผู้ร่วมอาชีพคุณครูได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่นกัน โดยบอกว่า "ในฐานะครูที่สอนมานานกว่าทศวรรษ เมื่อเห็นภาพนี้ฉันรู้สึกน้ำตาจะไหล" , "ตอนที่ฉันจะเข้าคลาสสอนนักเรียนครั้งแรก ฉันก็ต้องจำขั้นตอนทั้งหมดก่อน รวมถึงทบทวนทุกคำในตำราเรียนด้วย”

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook