เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!

พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 พ.ค. 2561 14:42:53 น. เข้าชม 166264 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!
พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!

พ่อแม่ใจสลาย เด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน หนูน้อยวัยแค่ 2 ขวบ ผวาหนัก!

วันที่ 27 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเฟสบุ๊คที่ใช้นามว่า”คนเดิมเดิม แล้วจะทำไมว๊ะ” โพสว่า “พี่คะขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ พอรู้จักเบอร์โทรสื่อหรือนักข่าวบ้างคะหนูอยากให้มาทำข่าวคดีเด็ก 2 ขวบถูกข่มขืน พร้อมกับให้เบอร์โทรติดต่อ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อตามเบอร์โทรดังกล่าว พอทราบเรื่องราวเบื้องต้นที่เกิดขึ้น โดยมีนายเพร็ช (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี พร้อมด้วย น.ส.สุระนาถ (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ภรรยา และนางบังอร (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี แม่ยาย และ ด.ญ.ฟ้า อายุ 2 ปี 10 เดือน ผู้เสียหาย เข้าพบ ร.ต.อ.จาตุรน สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี เพื่อสอบถามความคืบหน้า หลังจากที่เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา คดีเรื่อง “ลูกสาววัย 2 ขวบถูกเด็กชายข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ” เกรงว่าจะไม่ได้ความเป็นธรรม และกลัวคดีจะไม่คืบ

นายเพร็ช (สงวนนามสกุล) ผู้เป็นพ่อได้นำเสื้อผ้าของลูกสาวที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุเพื่อมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาพิสูจน์และหาหลักฐาน คาดว่าลูกสาวอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 -20.00 น.ของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่ลูกสาว คือ น้องฟ้า อายุ 2 ขวบ10 เดือน ได้ไปเล่นกับเพื่อนๆที่บ้านของญาติพี่น้องที่อยู่ติดกันตามประสาของเด็ก จนกระทั่งเย็นนางบังอร ชมพูเทพ ผู้เป็นยายได้กลับจากทำงาน เมื่อน้องฟ้าได้เห็นยายกลับมาก็วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับบอกว่าเจ็บและชี้ไปที่ทางอวัยวะเพศ ยายได้ถอดกางเกงดูเห็นว่ามีทรายอยู่ข้างในอวัยวะเพศจึงพาไปล้างออกทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเด็กนั่งเล่นแล้วทรายเข้าไป

ต่อมาน้องฟ้า มีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมากขึ้น และมีท่าทางหวาดกลัวให้ไปโรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก็ไม่ไป ตนเองคิดว่าจะถูกเพื่อนๆแกล้ง จึงได้ไปถามครูที่ดูแลว่าใครไปแกล้งน้องฟ้าหรือไม่ เพื่อนๆบอกว่าไม่มีใครแกล้ง ต่อมาน้องฟ้าได้ถ่ายอุจาระน้องฟ้าก็ยังมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ ตนพยายามสังเกตดูว่ามีอาการบวมแดง และมูกเลือดออกมา จึงผิดสังเกต ตนพยายามสอบถามเด็กที่เล่นอยู่ด้วยกันจึงได้ความว่า ด.ช.คนชื่อ “มิกกี้ “อายุประมาณ 11-12 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้านได้ถอดกางเกงของน้องฟ้าออกและทำท่าทางไปที่อวัยวะเพศ ตนสงสัยว่าลูกสาวต้องถูกล่วงละเมิดทางเพศแน่

จากนั้นจึงพาน้องฟ้ามาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเขาไม้แก้ว หมอบอกว่าสงสัยอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ และได้แนะนำให้มาตรวจที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อความแน่นอนอีกครั้ง หลังจากที่แพทย์ตรวจแล้วพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง และได้แนะนำให้รีบไปแจ้งความ ตนจึงได้พาน้องฟ้าเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอากับผู้กระทำต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.จาตุรน สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี เจ้าของคดี ได้นัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกัน ที่ สภ.แต่ฝ่ายผู้ต้องสงสัยไม่มาตามนัด มีแต่เพียงผู้เสียหายเท่านั้นที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และจะนัดผู้เสียหาย คือ พ่อ และแม่ ของน้องฟ้า รวมทั้งยาย มาสอบปากคำต่อหน้านักสังคมสงเคราะห์ และอัยการ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดกับ ด.ช.วัย 12 ปี ในวันพุธนี้ ความคืบหน้าจะได้นำมาเสนอต่อไป

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook