หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » สลด! ดญ.ม.1 น้อยใจพ่อแม่ไม่โทรคุย-กลัวสอบไม่ได้ อัดคลิปตัดพ้อ ก่อนผูกคอดับ

สลด! ดญ.ม.1 น้อยใจพ่อแม่ไม่โทรคุย-กลัวสอบไม่ได้ อัดคลิปตัดพ้อ ก่อนผูกคอดับ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ต.ค. 2561 15:01:41 น. เข้าชม 838 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
สลด! ดญ.ม.1 น้อยใจพ่อแม่ไม่โทรคุย-กลัวสอบไม่ได้ อัดคลิปตัดพ้อ ก่อนผูกคอดับ
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

สลด! ดญ.ม.1 น้อยใจพ่อแม่ไม่โทรคุย-กลัวสอบไม่ได้ อัดคลิปตัดพ้อ ก่อนผูกคอดับ

วันที่ 3 ต.ค. 61 ร.ต.อ.ประกรรษวัต เณรแขก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากนายถาวร พิมพ์หล่อ ผู้ใหญ่บ้านขี้เหล็ก หมู่ 2 ต.ขี้เหล็ก อ.เมืองอุบลราชธานี มีเด็กหญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องครัวหลังบ้าน ใน หมู่ 2 ต.ขี้เหล็ก จึงเข้าตรวจสอบ

บ้านจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบศพของเด็กหญิงพิมพ์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี หลานสาวเจ้าของบ้าน เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับคานหลังคาของห้องครัว คาดว่าเสียชีวิตเกินกว่า 6 ชั่วโมง เพราะศพเริ่มแข็งแล้ว

บ้านจุดเกิดเหตุ

นายธีระยุทธ อายุ 57 ปี ปู่ของเด็กหญิงที่เสียชีวิตทราบว่า พ่อกับแม่ของเด็กแยกทางกัน ตั้งแต่หลานสาวยังเด็กมาก ก็นำมาให้ตนและภรรยาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก เวลาปิดภาคเรียน พ่อและแม่ก็จะมารับหลานสาวผลัดเปลี่ยนไปอยู่ด้วยที่ต่างจังหวัด แต่ไมได้อยู่ด้วยกันเป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุ ตนซึ่งประกอบอาชีพเป็นยามกะกลางคืน ก็ออกไปทำงาน โดยให้หลานสาวอยู่บ้านกับย่า เมื่อกลับมาถึงบ้านช่วงเช้ามืด เห็นไฟในห้องครัวเปิดอยู่ คิดว่าหลานสาวเตรียมตัวไปโรงเรียน เพื่อสอบกลางปี จึงเดินเข้าไปดูพบว่าหลานสาวใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

นายธีระยุทธ ปู่ของด.ญ. 13 ปี (ขวา)

จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของเด็กหญิง พบคลิปเสียง พูดบ่นน้อยใจในโชคชะตาของตัวเอง ที่พ่อแม่แยกทางกัน และไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้มาดูแล รวมทั้งกำลังจะสอบไล่กลางปีในเช้าวันนี้ แต่พ่อและแม่ก็ไม่ได้โทรศัพท์มาคุยด้วย ทำให้น้อยใจ พร้อมทั้งกลัวสอบไม่ได้ เพราะยังอ่านหนังสือไม่ออก และเขียนไม่ได้ จึงขอลาโลก

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคลิปเสียงในโทรศัพท์ของด.ญ. 13 ปี

ขณะที่นายถาวร พิมพ์หล่อ ผู้ใหญ่บ้านขี้เหล็ก น้องชายของปู่เด็กหญิงพิมพ์ และมีบ้านอยู่ติดกันเล่าถึงปัญหาของหลานสาวว่า เป็นเด็กสมาธิสั้น แม้เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แต่ก็ยังอ่านหนังสือไม่ออก เขียนหนังสือไม่ได้ แต่เป็นเด็กที่เก่งกิจกรรม ช่วยเหลืองานของโรงเรียนเป็นอย่างดี ซึ่งอาจเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เด็กหญิงพิมพ์เครียดกับชีวิต

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook