เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว

ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 พ.ย. 2562 10:05:16 น. เข้าชม 166345 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว
ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว

ล็อกตัวคางานลอยกระทง ผอ.โรงเรียนดัง ซื้อกามเด็ก 15 เผยแชทลับหลักฐานมัดตัว เผยทั้ง 2 ยังปฏิเสธ ขอให้การในชั้นศาล เค้นสอบเด็กสาววัย 15 รับว่าขายบริการให้ชายทั้ง 2 เพิ่งทำได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น

ซื้อกามเด็ก 15 / เมื่อวันที่ 12 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากสายว่ามีผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.กระบี่ ในคดีซื้อบริการทางเพศจากเด็กอายุ 15 ปี มาร่วมงานประเพณีลอยกระทงของหมู่บ้าน ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.คลองยา อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจ สภ.อ่าวลึก เข้าตรวจสอบ พบผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.กระบี่ คือ นายนายไพรวัลย์ อายุ 54 ปี ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.อ่าวลึก ถูกศาล จ.กระบี่ ออกหมายจับเลขที่ 475/2562 ลงวันที่ 11 พ.ย.62 พร้อมด้วยนายสำราญ หม้อน้ำร้อน อายุ 53 ปี ชาว จ.กระบี่ ตามหมายจับศาล จ.กระบี่ เลขที่ 406/2562 ลงวันที่ 11 พ.ย.62 ปรากฎตัวอยู่ในงาน จึงแสดงหมายเข้าจับกุม นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ตร.สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ พบมีเด็กสาวอายุ 15 และ 20 ปี ลักลอบค้าประเวณี จึงนำตัว น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี มาสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ ให้การยอมรับว่า ลักลอบค้าประเวณีจริง

โดยเพิ่งทำได้เพียง 2 ครั้ง หนึ่งในกลุ่มลูกค้าที่มาซื้อบริการ เป็นผู้ต้องหาที่ถูกจับทั้ง 2 คน พร้อมนำหลักฐานการแชทคุยระหว่างนายไพรวัลย์ กับน.ส.บี และหญิงสาวอีกคนที่ทำหน้าที่จัดหา จนตำรวจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหารายดังกล่าว พร้อมทั้งหญิงสาวที่ทำหน้าที่เป็นธุระจัดหา ก่อนจะจับกุมตัวได้ดังกล่าว ส่วนตัวนายสำราญผู้เสียหายให้การว่า เคยซื้อบริการไป 1 ครั้ง

ต่อมา พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ นำตัวนายไพรวัลย์และนายสำราญมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 ปฏิเสธที่จะให้การ โดยขอไปให้การในชั้นศาล ตำรวจจึงแจ้งข้อหานายไพรวัลย์ คือ กระทำชำเราหรือกระทำอื่นใดเพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเอง หรือผู้อื่น แก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ในสถานค้าประเวณี โดยบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และรับตัวผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ซึ่งถูกพรากมาเพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย และข้อหาค้ามนุษย์

ส่วนนายสำราญ ถูกแจ้งข้อหา กระทำชำเราหรือกระทำอื่นใดเพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเอง หรือผู้อื่น แก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ในสถานค้าประเวณี โดยบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย

ต่อมาทนายความของผู้ต้องหาทั้ง 2 มาติดต่อเพื่อขอประกันตัว โดยในส่วนของนายไพรวัลย์ ทางตำรวจคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากถูกดำเนินคดีในข้อหาค้ามนุษย์ ส่วนตัวนายสำราญ ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์ 2 แสนบาท ตำรวจเตรียมนำตัวทั้งคู่ส่งฝากขังศาล จ.กระบี่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายชัยยงค์ ตุลารักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาพังงา ช่วยปฏิบัติราชการ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตที่การประถมศึกษาจังหวัดกระบี่กล่าวว่า ขณะนี้ทางสพฐ.กระบี่เพิ่งทราบข้อมูลเบื้องต้นและตั้งคณะกรรมการลงพื้นที่สืบสวนหาข้อเท็จริงเป็นการเร่งด่วนแล้ว ทั้งฝ่ายนิติกรและคณะกรรมการสถานศึกษา ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ด้านนายพิเชษฐ์ เจ้ยทองศรี ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ขณะนี้ตั้งคณะกรรมการติดตามและสืบหาข้อเท็จจริงเรื่องนี้ ซึ่งทางสพฐ.กระบี่รายงานมาเป็นเบื้องต้นแล้ว คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากตรวจสอบว่าผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าวมีมูลเหตุว่า กระทำความผิดจริง ก็จะดำเนินการทางวินัย และหากทางตำรวจยืนยันและมีข้อมูลก็จะดำเนินการในส่วนของความผิดร้ายแรงทันที ซึ่งสำนักนักงานคณะกรรการศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ จะไม่ช่วยเหลือคนผิดแน่นอน ซึ่งมีกระบวนการดำเนินการตามกฎหมายอยู่แล้ว

- ขอบคุณที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_3049523


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook