เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » กลุ่มเพื่อนแจงเหตุการณ์ วิศวกรยิงหนุ่ม ม.4 ดับ ยันเพื่อนโดนยิงก่อน จะเข้าไปชก

กลุ่มเพื่อนแจงเหตุการณ์ วิศวกรยิงหนุ่ม ม.4 ดับ ยันเพื่อนโดนยิงก่อน จะเข้าไปชก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 ก.พ. 2560 11:34:03 น. เข้าชม 166306 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
กลุ่มเพื่อนแจงเหตุการณ์ วิศวกรยิงหนุ่ม ม.4 ดับ ยันเพื่อนโดนยิงก่อน จะเข้าไปชก
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
กลุ่มเพื่อนแจงเหตุการณ์ วิศวกรยิงหนุ่ม ม.4 ดับ ยันเพื่อนโดนยิงก่อน จะเข้าไปชก
กลุ่มเพื่อนแจงเหตุการณ์ วิศวกรยิงหนุ่ม ม.4 ดับ ยันเพื่อนโดนยิงก่อน จะเข้าไปชก

จากกรณีเหตุยิงกันที่บริเวณถนนสายอ่างศิลา ใกล้กับตลาดอ่างศิลา ส่งผลให้ นร.ชายวัย 17 ถูกยิงเสียชีวิต โดยปัญหาเกิดขึ้นระหว่างกลุ่มวัยรุ่นกับชายวัย 50 ปี ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นเช่ารถตู้มาเที่ยวแล้วจอดซื้อของโดยจอดขวางรถชายวัย 50 ปี จนเกิดปากเสียงและมีการขับรถตามกัน จนเกิดเหตุยิงดังกล่าว โดยกลุ่มวัยรุ่นให้ปากคำว่า ชายวัย 50 ปี ชักปืนมาขู่ จึงขับออกไป แต่เก๋งขับตามมาจนถึงที่เกิดเหตุ จึงได้จอดรถไปสอบถามจนโดนยิงและเพื่อนเสียชีวิตนั้น แต่ทางฝ่ายผู้ยิงอ้างว่า โดนกลุ่มวัยรุ่นมารุมที่รถแล้วทำร้ายร่างกาย จึงได้ยิงเพื่อป้องกันตัว

เมื่อเวลา 11.15 น. ที่สตูดิโอช่อง8 ลาดพร้าว15 ได้บันทึกเทป รายการ ปากโป้ง ซึ่งมี ‘หนุ่ม’กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร โดยพูดคุยถึงข่าวดังรถตู้จอดขวางทางเป็นเหตุให้เด็กนักเรียน ม.4 ถูกยิงเสียชีวิต ที่จ.ชลบุรี โดยมีแขกรับเชิญเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์ ประกอบด้วย นายอู๋-ประพันธ์ แจ่มวัย, นายแมท-ธันวา สีแดง, นายแบงค์-อรรถพล เหมือนเกียรติ พร้อมด้วย มารดาของเด็กที่เสียชีวิต
เหตุการณ์วันนั้นเป็นอย่างไร
ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่นได้ชี้แจง ว่า วันเกิดเหตุจะไปจอดรถซื้อปลาหมึก ริมถนนมีรถจอดเยอะมาก รถคู่กรณีจอดอยู่ก่อนแล้ว ทางกลุ่มวัยรุ่นไม่มีที่จอดรถ จึงจอดซ้อนล้ำรถผู้ก่อเหตุ ซึ่งรถผู้ก่อเหตุเดินมาต่อว่า ว่า จะออกรถอย่างไร มีการตะโกนให้ของลับมาจากในรถ กลุ่มวัยรุ่นจึงตะโกนกลับไป ทางกลุ่มวัยรุ่นมองไปในรถ เห็นคล้ายๆกับคนขับเก๋ง หยิบอะไรบางอย่างข้างๆรถ จึงคุยกันว่า น่าจะมีอะไรแน่ๆ ทุกคนสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นปืน จึงรีบขึ้นรถออกมากลุ่มวัยรุ่นได้ระบุอีกว่า หลังจากขับรถออกมา รถผู้ก่อเหตุได้แซงออกมา แล้วปาดหน้ารถตู้ เบรคเหมือนจะให้ชน ส่วนรถวีออส ที่ขับมากับรถตู้อีกคันก็ขับมาตีคู่ จึงเห็นว่า มีการถ่ายคลิปไว้ตลอด จนมาถึงบริเวณอ่างศิลา จนเก๋งของวิศวะ ปาดหน้ารถวีออส ที่ขับมากับรถตู้ ผู้หญิงที่มากับเก๋งผู้ก่อเหตุได้ลงมาจากรถก่อน คือ แม่ กับ เมียคนก่อเหตุ จากนั้นรถตู้ขับมาถึง และคนอื่นๆ ลงมา เด็กที่โดนยิง คือ ปอน ได้ลงมาจากรถตู้ ไปถึงรถเก๋ง เพื่อจะไปเคลียกับคนขับ แม่ของคนขับลงมาจากรถมากระชากคอของปอน
เมื่อถามว่า ฉุดกระชากกันในคลิปคืออะไร นายแมท กล่าวว่า “ยังไม่ได้แตะแม่เขาเลยครับ ในภาพคือแม่เขากระชากคอเสื้อของเด็กที่โดนยิง เพราะเด็กที่โดนยิงวิ่งมาตรงประตูคนขับของคู่กรณีเพื่อให้คนขับลงมา แล้วปอน(เด็กที่โดนยิง) ก็วิ่งกลับมาฝั่งซ้ายที่ประตูเปิดอยู่ แล้วก็โดนยิงครับ”
ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่นได้ระบุต่อว่า หลังจากยิงเสร็จก็มีตำรวจมาจับ มีตำรวจมาเอาปืน แล้วพวกผมก็รุมเขา หลังจากปอนล้มลงก็รู้ว่าไม่ไหวเลยวิ่งเข้าไปรุมทำร้ายคนที่ยิง ยอมรับว่าทำร้ายจริง แต่เป็นหลังจากที่ปอน โดนยิงแล้ว เกิดจากความโมโห

 

ทีมา : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_209233


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook