หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เหยื่อครูขืนใจ2ปีผวา! โดนข่มขู่คุกคาม ส่งทนายตามตื้อขอแต่งงานให้จบเรื่องปิดคดี(คลิป)

เหยื่อครูขืนใจ2ปีผวา! โดนข่มขู่คุกคาม ส่งทนายตามตื้อขอแต่งงานให้จบเรื่องปิดคดี(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 พ.ค. 2561 23:11:53 น. เข้าชม 896 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เหยื่อครูขืนใจ2ปีผวา! โดนข่มขู่คุกคาม ส่งทนายตามตื้อขอแต่งงานให้จบเรื่องปิดคดี(คลิป)
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เหยื่อครูขืนใจ2ปีผวา! โดนข่มขู่คุกคาม ส่งทนายตามตื้อขอแต่งงานให้จบเรื่องปิดคดี(คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ตำรวจบุกเข้าจับกุมครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ขณะพาด.ญ.เอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้นม.3 ไปกระทำชำเราในห้องพักรีสอร์ต หลังพ่อแม่เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกบังคับล่วงละเมิดทางเพศมานานเกือบ 2 ปี โดยครูคนนี้ได้ยื่นประกันตัวออกมาต่อสู้คดี 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจารแม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งขณะนี้คดีอยู่ในชั้นอัยการ

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พ่อและแม่ของด.ญ.เอ เข้าแจ้งความเพิ่มให้ดำเนินคดีกับครูคู่กรณีหลังส่งคนมาข่มขู่คุกคาม อีกทั้งยังหลอกล่อพาด.ญ.เอ ออกไปหา และส่งทนายความมาที่บ้านเพื่อเจรจาตื้อขอแต่งงานกับเหยื่อด้วย ทำให้เกรงว่าครอบครัวจะไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งกำลังตำรวจไปดูแลความปลอดภัย

มารดาด.ญ.เอ เปิดเผยว่า มีคนมาข่มขู่คุกคามที่บ้าน อีกทั้งยังมีทนายความของครูคู่กรณีมาหาเพื่อนเจรจาขอให้ครูได้แต่งงานกับลูกสาว ทำให้ลูกสาวเกิดความเครียดจนไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียว ครอบครัวจึงจำเป็นต้องเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน พร้อมยืนยันอยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับครูที่กระทำกับลูกสาวอย่างถึงที่สุด อยากให้เป็นคดีตัวอย่างเพื่อที่จะได้ไม่ไปเกิดกับลูกหลานใครแบบนี้อีก

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook