เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » งงทั้งวิทยาลัย!!! ครูฝ่ายปกครองปิดประตูรั้วกันเด็กมาสายไม่ให้เข้าเรียน พอเด็กโวยกลับตะคอกใส่

งงทั้งวิทยาลัย!!! ครูฝ่ายปกครองปิดประตูรั้วกันเด็กมาสายไม่ให้เข้าเรียน พอเด็กโวยกลับตะคอกใส่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 19 มิ.ย. 2560 15:58:34 น. เข้าชม 166293 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
งงทั้งวิทยาลัย!!!  ครูฝ่ายปกครองปิดประตูรั้วกันเด็กมาสายไม่ให้เข้าเรียน พอเด็กโวยกลับตะคอกใส่
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
งงทั้งวิทยาลัย!!! ครูฝ่ายปกครองปิดประตูรั้วกันเด็กมาสายไม่ให้เข้าเรียน พอเด็กโวยกลับตะคอกใส่
งงทั้งวิทยาลัย!!! ครูฝ่ายปกครองปิดประตูรั้วกันเด็กมาสายไม่ให้เข้าเรียน พอเด็กโวยกลับตะคอกใส่

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. อีกหนึ่งเรื่องที่กลายเป็นกระแสดราม่าเกิดขึ้นในโลกโซเชียลมีเดีย หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Mai Anuphab ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราววิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ปิดประตูรั้วกันไม่ให้นักศึกษาที่มาสายเข้าเรียน โดยได้มีนักศึกษายืนรอกันอยู่หน้าวิทยาลัยเป็นจำนวนมาก พร้อมผู้โพสต์ยังระบุถึงความไม่เท่าเทียมว่าเหตุใดไม่อนุญาติให้นักศึกษาเข้าไปแต่คณะอาจารย์ที่มาสายกลับยอมให้เข้าไปได้ โดยผู้โพสต์ระบุว่า...เด็กรอเข้าโรงเรียนคุณไม่ให้เข้าคุณมาอ้างว่าผมมาสายแต่พอบุคลากรหรือคณะครูอาจารย์จะเข้าคุณเปิดตูให้เข้าคุณไม่มีเหตุผลนะผมว่าถ้าคุณมาอ้างว่าสายแค่นี้ในเมื่อถ้าผมมาสายมันก็มีบทกำหนดลงโทษที่ชัดเจนอยู่แล้วคุณมาปิดประตูคุณมาอ้างว่าผมฝ่ายปกครองมาคุณฝ่ายปกครองแต่คุณมาปิดประตูแบบนี้มันไม่ใช่นะถ้าคุณปิดคุณก็ต้องปิดให้หมดห้ามใครเข้าสิครับไม่ใช่มาทำกันแบบนี้คุณทำตัวเหมือนเด็กพอไม่ได้ดั่งใจคุณคุณจะไม่ให้เข้ามีเด็กเทคนิคคนนึงให้เหตุผลแต่เขาอารมณ์ร้อนจนพูดคำหยาบพวกคุณก็อารมณ์ร้อนตามแต่กริยาที่คุณทำคำพูดที่คุณพูดควรเคารพในเครื่องแบบคุณหน่อยนะไม่ใช่มาลากคอนักเรียนมาพูดกับนักเรียนว่า มึงเก๋าเหรอมึงสดนักเหรอ มาเจอกับกุนิมาผมว่าเราควรจะตั้งกฎให้ดีนะครับถ้าคุณจะมาทำกันแบบนี้คุณควรมีกฎตั้งไว้ควรกำหนดข้อตกลงไม่ใช้จะทำตามอำเภอใจคุณควรมีเหตุผลกว่านี้นะที่ผมมาสายทุกคนที่รออยู่จะเข้าโรงเรียนเขามีเหตุผลเขามีธุระของเขาทั้งนั้นแหละคุณก็มีภารกิจของคุณผมก็มีภารกิจของผมฝากท่านผอ.ช่วยตรวจสอบดูหน่อยนะครับว่าที่พวกเขาทำทำถูกกันรึยัง #วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช #ฝ่ายปกครอง วท.นศ #ด้วยรักและเคารพ #อนุภาพ หัสภาค 3ชยธ4/14และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่กล่าวไม่เห็นด้วยกับการปิดประตูรั้วไม่ให้นักศึกษาเข้าวิทยาลัย เพราะเห็นว่าไม่เหมาะสมอย่างไรก็ตามนักศึกษามีสิทธิ์ที่จะได้เข้าเรียนถึงแม้ว่าจะมาสาย เพราะบทลงโทษของการมาสายก็มีอยู่แล้ว โดยมองว่าการกระทำแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับสถานศึกษา


ขอบคุณ : Mai Anuphab


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook