เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน

ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 พ.ย. 2562 13:10:24 น. เข้าชม 134077 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน

ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน

ครูวา / เป็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครูหนุ่มวัย 28 ปีคนหนึ่ง หลังไปพบรักกับครูสาว ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มจนได้ฉายานางฟ้าบิ๊กไบก์ โดยทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน

แต่ต่อมาครูหนุ่มอ้างว่า ถูกครูสาวคนนี้ลวงทรัพย์สินและเงินสดไปจำนวนมาก ที่สำคัญมาทราบภายหลังว่า ครูสาวคนดังกล่าวเป็นสาวประเภทสองด้วย

โดยครูหนุ่ม วัย 28 ปี และผู้เสียหายในเรื่องนี้ เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า รู้จักกับครูวา เมื่อประมาณเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนตกลงเป็นแฟนกันเมื่อประมาณเดือนมี.ค. โดยครูวาจะบอกเสมอว่า รับราชการเป็นครูอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 และยังมีธุรกิจส่วนตัวเปิดเนิร์สเซอรี่ย่านสายไหม

“ทุกเช้าผมจะไปส่งแฟนขึ้นรถไฟฟ้า โดยเธอจะใส่เครื่องแบบข้าราชการออกจากบ้าน แต่ตลอดเวลาที่คบกันไม่เคยเห็นอีกฝ่ายอยู่โรงเรียนเลย ที่สำคัญไม่เคยเห็นเตรียมข้อมูลการเรียนการสอนที่บ้านสักครั้ง”

ครูหนุ่ม กล่าวอีกว่า ในช่วงหลังครอบครัวเริ่มเห็นความผิดปกติในทรัพย์สิน จนสุดท้ายได้พูดคุยกับพ่อแม่และบอกความจริงไปว่า สร้อยคอทองคำ 5 บาท พระเครื่องมีราคา 3 องค์ ของพ่อ แหวนทองคำของแม่ เงินสดอีกหลายแสนบาท และอุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบก์ของตนหายไป ก่อนสงสัยไปที่แฟนสาวว่าเกี่ยวข้องหรือไม่

ครูหนุ่ม กล่าวอ้างด้วยว่า ต่อมาตนได้ไปขอตรวจสอบชื่อแฟนสาวจากทะเบียนราษฎร์ พบว่าแฟนสาวไม่ใช่ผู้หญิง และใช้คำนำหน้าชื่อว่าผู้ชาย มีภูมิลำเนา ต.วังใหม่ อ.เมืองชุมพร ตอนนั้นรู้สึกช็อกมาก แทบล้มทั้งยืน เพราะไม่คิดว่าผู้หญิงที่เราคาดหวังจะมาเป็นคู่ชีวิต ที่แท้เป็นชายแปลงเพศ แถมยังทำให้ครอบครัวปั่นป่วน เสียทรัพย์สินไปหลายแสน แถมต่อมายังทราบด้วยว่า แฟนสาวยังก่อเหตุแบบเดียวกัน มีเหยื่อที่รู้จักกัน 7 คน ทั้งหมดเป็นกลุ่มผู้ชายชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์ และทั้งหมดไม่รู้ว่าครูวาไม่ใช่ผู้หญิง

ครูหนุ่มเผยอีกว่า ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานและเตรียมเข้าแจ้งความแฟนสาวที่สภ.เมืองสมุทรปราการ ในวันจันทร์ที่ 18 พ.ย.

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

วิจารณ์สนั่น โรงเรียนกำหนดสีของหน้ากากเข้าสีชุดนักเรียน เพิ่มภาระผู้ปกครอง ดับคาที่! กระบะจะยูเทิร์น ม.2 ควบจยย. มาอย่างไว ก่อนพุ่งชนเข้ากลางลำ แชร์กระหึ่ม นักเรียนนายสิบตำรวจ อ่านจดหมายแฟนทั้งน้ำตา "แอน ทองประสม" ยังส่งกำลังใจ โรงเรียนอินเดียขอโทษ ให้นักเรียนใช้กล่องครอบหัวกันลอกข้อสอบ สุดหิน ภารกิจช่วย 13 ชีวิติดถ้ำหลวง มุดโพรงทั้งมืดทั้งแคบ ดูแล้วลุ้น-อึดอัดแทน