เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผอ.โรงเรียนดังวูบเก๋งชนต้นไม้สาหัส

ผอ.โรงเรียนดังวูบเก๋งชนต้นไม้สาหัส

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 ก.ค. 2563 05:19:48 น. เข้าชม 1371 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ผอ.โรงเรียนดังวูบเก๋งชนต้นไม้สาหัส ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ผอ.โรงเรียนดังวูบเก๋งชนต้นไม้สาหัส

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 28 ก.ค. ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายสุพรรณบุรี – ป่าโมก หมู่ 3 ต.โคกโคเฒ่า

วันที่ 28 ก.ค. 2563 ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายสุพรรณบุรี – ป่าโมก หมู่ 3 ต.โคกโคเฒ่า ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เอนกประสงค์ยี่ห้อเอ็มจี สีขาว ทะเบียน กบ 3408 สุพรรณบุรี ชนอัดติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทางขาเข้าสุพรรณบุรี สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยินภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอัดติดกับเบาะนั่งคนขับเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ทราบชื่อต่อมาคือนายไพบูลย์ นาคแก้ว อายุ 69 ปีบ้านอยู่ ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี ซี่โครงหัก 2 ซี่และขาหัก อาการสาหัสต้องอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

ผอ.โรงเรียนดังขับเก๋งวูบข้ามถนนชนต้นไม้สาหัส


จากการสอบถามนางประดับ  นาคแก้ว ภรรยานายไพบูลย์ คนเจ็บเล่าว่าสามีเป็นอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอ่างทองปัทมวิโรจน์ หลังเกษียณ อายุราชการได้มาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสระแก้ว(รุ่งโรจน์ ธนกุล อุปถัมภ์) อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง โดยก่อนหน้าที่จะมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสระแก้ว ตนและลูกๆได้ห้ามแล้วเพราะว่าอยากให้พักผ่อนแต่สามีบอกว่าสงสารเด็กกำพร้าและเด็กยากจนที่อยู่ในโรงเรียนประกอบกับด้วยจิตวิญญาณของความเป็นครูที่ขยันทำงานไม่มีวันหยุดแม้แต่วันเสาร์อาทิตย์ ก็ไม่ยอมหยุด

 


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

แม่ช็อกเจอแชทครูพละ ข่มขืนลูกสาว ป.6 สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน ขู่ฆ่าล้างโคตร ผวาด.ช.14 พกมีดไถเงิน จับอกนศ.ฝึกงาน ผู้ปกครอง หนังสือรร.แชร์ว่อนให้ระวัง ครูกุมขมับ ไฟไหม้บ้าน ผอ.โรงเรียน ชาวบ้านนับร้อยช่วยนำน้ำดับเพลิง เคราะห์ดีไร้ผู้บาดเจ็บ สลด! ลูกศิษย์ชวนครู ออกหาเห็ดป่า รถเสียหลักตกเหว เผยส่งไลน์ก่อนดับ คดี 5 ครูย่ำยีศิษย์ นักเรียนวัย 14 โผล่เป็นเยื่อครูเพิ่มอีก 1 ราย เพิ่มผู้ต้องหาเป็นครูอีก 1 คน