หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » โจ๋18พกปืนปากกาไปเรียนลั่นเปรี้ยง!เข้าหน้าอกเพื่อน ล้มจมกองเลือดอาการสาหัส

โจ๋18พกปืนปากกาไปเรียนลั่นเปรี้ยง!เข้าหน้าอกเพื่อน ล้มจมกองเลือดอาการสาหัส

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 มิ.ย. 2560 07:56:28 น. เข้าชม 1021 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
โจ๋18พกปืนปากกาไปเรียนลั่นเปรี้ยง!เข้าหน้าอกเพื่อน ล้มจมกองเลือดอาการสาหัส
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

โจ๋18พกปืนปากกาไปเรียนลั่นเปรี้ยง!เข้าหน้าอกเพื่อน ล้มจมกองเลือดอาการสาหัส

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.วุฒิภัทร ช่วยคิด รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ว่ามีนักศึกษาของ วิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ มีเพื่อนช่วยเหลือนำส่ง และเคลื่อนย้ายส่ง โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบ

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายเอ (นามสมติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาช่างไฟฟ้า ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ลูกซ้อม .38 เข้าที่ใต้ราวนมขวา 1 นัด

จากการถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ อายุ 18 ปี ทราบว่า ระหว่างที่รอเรือข้ามฝากบริเวณตรงข้ามกับสำนักงานที่ดินจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตนพกอาวุธปืนปากกาไว้เสื้อช๊อป แล้วถอดเสื้อออกทำให้อาวุธปืนเกิดลั่นไปถูกนายเอที่ยืนอยู่ด้านข้างจนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบพาเพื่อนไปส่งที่สาธารณสุขจังหวัดก่อน เพราะใกล้ที่สุด ก่อนที่รถกู้ชีพของ รพ.พระนครศรีอยุธยา จะมารับตัวไป


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพบอาวุธปืนปากกา ตกอยู่ในพงหญ้า ภายในรังเพลิงพบกระสุนปืนขนาด.38 เป็นแบบซ้อม 1 ปลอก

พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า จากการสอบสวนเพื่อนของผู้บาดเจ็บพบพิรุธ และตรวจสอบตามร่างกายพบว่าที่มือซ้ายมีบาดแผลและมีคราบเขม่าดินปืนติดอยู่ สันนิษฐานว่าน่าจะพกอาวุธปากกามาแล้วอยู่ระหว่างจะซุกซ่อนอาวุธปืน ก่อนที่จะเข้าวิทยาลัยจนทำให้ปืนเกิดลั่นโดนมือตัวเอง และเพื่อนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ขยายผลจนทราบว่าอาวุธปืนดังกล่าวนายบี เพื่อนนักศึกษา สถาบันเดียวกันเป็นคนทำขึ้นภายในบ้านพักที่อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook