หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » โหดเหี้ยม! บุก ฆ่าแขวนคอ “ครูจ้อง” ปล้นรถ! ลอบ คาร์บอมบ์ สนั่นค่ายตชด.สงขลา

โหดเหี้ยม! บุก ฆ่าแขวนคอ “ครูจ้อง” ปล้นรถ! ลอบ คาร์บอมบ์ สนั่นค่ายตชด.สงขลา

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ม.ค. 2562 12:19:27 น. เข้าชม 753 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
โหดเหี้ยม! บุก ฆ่าแขวนคอ “ครูจ้อง” ปล้นรถ! ลอบ คาร์บอมบ์ สนั่นค่ายตชด.สงขลา
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

โหดเหี้ยม! บุก ฆ่าแขวนคอ “ครูจ้อง” ปล้นรถ! ลอบ คาร์บอมบ์ สนั่นค่ายตชด.สงขลา

โหดเหี้ยม! บุก ฆ่าแขวนคอ “ครูจ้อง” ปล้นรถ! ลอบ คาร์บอมบ์ สนั่นค่ายตชด.สงขลา

สุดโหด! คนร้ายบุก ฆ่าแขวนคอ ‘ครูจ้อง’ คาบ้านพัก โจรกรรมรถกระบะ ลอบวางระเบิด คาร์บอมบ์ หน้าค่ายตชด.สงขลา เจ้าหน้าที่ถูกสะเก็ดระเบิด บาดเจ็บ 2 นาย คาดฝีมือกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่สร้างสถานการณ์

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด คาร์บอมบ์ บริเวณหน้าหน่วยเฉพาะกิจ ตชด.สงขลา ในพื้นที่ม.3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา และจากการตรวจสอบพบคนร้ายประกอบวัตถุระเบิดน้ำหนักรวมประมาณ 50 กิโลกรัม ใส่ถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม 2 ถัง บรรจุในรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ซึ่งคาดว่าเป็นรถที่ถูกโจรกรรมมาจากอ.สะบ้าย้อย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : โชว์ศักยภาพ! คนร้าย คาร์บอมบ์ กระบะซุกถังแก๊ส บึ้มสนั่นหน้าค่ายตชด.สงขลา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ม.ค. พ.ต.ท.ชานนท์ นวลนิ้ม รองสว.สภ.เทพา จ.สงขลา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจากการตรวจสอบพบมีผู้บาดเจ็บ 2 นาย คือ ร.ต.ท.สมนึก แก้วหมุน เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลเทพา ส่วนอีกราย คือ ร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่หน้าอกซ้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจยะลา

จากการตรวจสอบรถกระบะที่คนร้ายนำมาใช้คาร์บอมบ์ พบว่าเป็นรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บพ1331 สงขลา มี นายอมตะ สโมทานทวี อายุ 62 ปี หรือ ครูจ้อง เป็นผู้ครอบครอง และเป็นอดีตข้าราชการครูเกษียร มีภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านเลขที่ 123/8 ม.1 บ้านหว้าหลัง ต.สะบ้าย้อย จ.สงขลา

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย จึงรุดไปตรวจสอบที่บ้านพักก็พบว่า นายอมตะ ถูก ฆ่าแขวนคอ เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะก่อเหตุฆ่านายอมตะ และชิงรถกระบะไม่ประกอบระเบิดคาร์บอมบ์ และเป็นฝีมือของกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่เพื่อสร้างสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงอยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้ง 2 จุด
- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook