เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » หกล้อชนรถนักเรียนโครม! เจ็บระนาว เหตุจนท.การทางโบกให้ไปขณะไฟแดง

หกล้อชนรถนักเรียนโครม! เจ็บระนาว เหตุจนท.การทางโบกให้ไปขณะไฟแดง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ธ.ค. 2559 14:09:45 น. เข้าชม 166301 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
หกล้อชนรถนักเรียนโครม! เจ็บระนาว เหตุจนท.การทางโบกให้ไปขณะไฟแดง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
หกล้อชนรถนักเรียนโครม! เจ็บระนาว เหตุจนท.การทางโบกให้ไปขณะไฟแดง
หกล้อชนรถนักเรียนโครม! เจ็บระนาว เหตุจนท.การทางโบกให้ไปขณะไฟแดง

วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.ต.ไชยา มณีสุทธิ์ รองพนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งมีเหตุรถ 6 ล้อส่งน้ำแข็งชนรถตู้รับส่งนักเรียน มีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนสุวรรณศร บริเวณสามแยกไฟแดง ประปาบ้านด่าน ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบ เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันนำร่างของเด็กนักเรียนที่อยู่ในรถจำนวน 26 คน ออกมาจากรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน นข – 2403 สระแก้ว เนื่องจากมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงต้องปิดถนนห้ามรถวิ่งผ่าน เพื่อนำนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ

นางเอมอร รักงาม อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.7 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ คนขับรถตู้รับส่งนักเรียนคันดังกล่าว ระบุว่า หลังโรงเรียนเลิก ตนเองได้รับนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึง ม.2 มาจากโรงเรียนสำเร็จวิทยา จำนวน 26 คน เพื่อนำไปส่งบ้าน ที่บ้านตุ่น และบ้านหันทราย ขณะขับรถมาถึงบริเวณแยกไฟแดง มีพนักงานของแขวงการทางที่ทำถนนอยู่ได้มายืนโบกรถให้รถตนเองผ่านไปได้ ซึ่งหน้ารถของตนเองก็มีรถปิคอัพวิ่งนำหน้าไปด้วย แต่พอตนเองเลี้ยวรถ ก็มีรถหกล้อ วิ่งมุ่งหน้าเข้าอรัญประเทศ พุ่งเข้ามาชนท้ายรถนักเรียนของตนเองอย่างจัง จนทำให้กระจกหน้ารถและหลังรถแตกกระจาย กระเด็นไปหลายเมตร เด็กนักเรียนกระเด็นกระดอนในรถได้รับบาดเจ็บกันหลายคน

ด้านนายแสนรวย ชนะพันธ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 340 ม.8 ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว คนขับรถหกล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 97–4526 กทม. เป็นรถส่งน้ำแข็งของโรงน้ำแข็งบ่อทองไอซ์ 2 เปิดเผยว่า ขณะตนเองนำน้ำแข็งมาจากบ้านท่าเกษม มุ่งหน้าจะไปส่งที่ตลาดอรัญประเทศ พอวิ่งมาถึง 3 แยกไฟแดงประปาบ้านด่าน ตนเองเห็นเป็นไฟเขียว จึงเร่งเครื่องเพื่อวิ่งผ่านไป แต่จู่ๆก็มีรถตู้รับส่งนักเรียนวิ่งออกมาตนเองเบรกไม่ทันจึงพุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง ยังดีที่ตนเองได้หักหลบเพราะถ้าตนเองไม่หักหลบอาจทำให้หนักยิ่งกว่านี้

ขณะที่ พ.ต.ต.ไชยา กล่าวว่า ตอนนี้คงต้องเรียกพนักงานก่อสร้างถนนของแขวงการทาง ที่ออกมาโบกรถ ว่าใครเป็นผู้สั่งการให้ออกมาโบกรถแข่งกับไฟแดง จนเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นในครั้งนี้ ส่วนนักเรียนที่บาดเจ็บ ขณะรายงานข่าวแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลอรัญประเทศ ยังเร่งทำแผลให้เด็กนักเรียนอย่างเร่งด่วน ซึ่งจากการสังเกตุมีเด็กนักเรียนเข้าเฝือกที่แขนและขา อยู่ 3-4 คน และบาดเจ็บที่ไหปลาร้า นอกจากนั้นก็บาดเจ็บตามร่างกาย ถลอกตามลำตัว จำนวน 20 คน


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook