เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด

แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 31 ม.ค. 2561 08:03:13 น. เข้าชม 166319 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด
แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด

แจ้ง 2 ข้อหาผอ.ฉาว ‘พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท’ ยังปฏิเสธขอสู้คดีถึงที่สุด

ผอ.ฉาวเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกแล้ว ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท ส่วนข้อหากระทำชำเราต้องรอสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปีก่อน ด้านผอ.ปฏิเสธทุกข้อหาขอสู้คดีถึงที่สุด

จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ร้องเรียนผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียน หลังพบหลักฐานการพูดคุยทางแชทไลน์โทรศัพท์มือถือ ข้อความหวานซึ้ง ต่างฝ่ายต่างเรียกกันว่า “ที่รัก” และ ผอ.เรียกนักเรียนหญิงว่า “เมีย” ก่อนจะมีการติดต่อขอเข้าพนักงานสอบสวนว่าจะขอเข้าพบตำรวจในวันที่ 31 ม.ค.นี้ ตามข่าวที่เสนอไปนั้น อ่านข่าว โผล่แล้ว! “ผอ.ฉาว”คบนร.ม.2 เข้าพบตร.ตามนัด พบมีอาการเครียด-ยังไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 31 ม.ค. นายณฐาภพ บุญทองโท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี เดินทางมาที่สภ.บัวใหญ่ เพื่อมาพบกับพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก
โดยตลอดระยะเวลานายณฐาภพมีสหน้าที่เคร่งเครียด หลังออกจากห้องสอบสวน นายณฐาภพเดินหลบผู้สื่อข่าวออกทางประตูหลัง ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่นายณฐาภพปฏิเสธให้สัมภาษณ์ พูดเพียงสั้นๆว่า “ไม่มีอะไรครับ พอดีไม่สบายด้วย จะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น” แล้วก็ขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า แคป สีดำ หมายเลขทะเบียน ผร9960 นครราชสีมา ออกไปจากสภ.บัวใหญ่ทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้ง 2 ข้อหาเบื้องต้น ได้แก่ พรากผู้เยาว์เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจาร และข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงต้องใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปี ผู้เสียหายก่อน ถ้ามีพยานหลักฐานเพียงพอจึงจะแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงเพิ่มเติมกับผอ.โรงเรียนรายนี้ได้


นายสุนทร แสงอรุณ ทนายความ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า นายณฐาภพมารับทราบข้อกล่าวหา และขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยจะขอให้การในชั้นศาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดสอบปากคำอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ส่วนที่ทางนายณฐาภพจะตั้งทนายขึ้นมาต่อสู้คดีด้วยตนเอง ก็เป็นสิทธิที่สามารถทำได้ตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ต้องหามาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 2 ข้อกล่าวหา คือ 1.พรากผู้เยาว์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี และข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาก็ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ส่วนข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง ต้องใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปี ผู้เสียหายก่อน ถ้ามีพยานหลักฐานเพียงพอจึงจะแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงเพิ่มเติมกับ ผอ.โรงเรียนรายนี้ได้ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดสอบปากคำ นายณฐาภพอีกครั้งในวันที่ 5 มี.ค.61 นี้ที่มา https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_731979


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook