เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)

สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 ม.ค. 2561 06:06:18 น. เข้าชม 166271 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)
สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)

สลดแม่เผลอฟันขาลูกป.6เย็บ30เข็ม!! ครูไม่แจ้งตร.กลัวติดคุกไม่มีคนเลี้ยงน้องป.1 (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง เกิดเหตุเด็กหญิงนักเรียนชั้นป.6 ในหมู่บ้าน อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด ถูกผู้เป็นแม่แท้ๆทำร้ายด้วยการใช้มีดฟันขาเป็นแผลเหวอะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์เย็บถึง 30 เข็ม โดยเด็กยังมีอาการหวาดกลัว จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่หมู่บ้าน

เมื่อไปถึงพบภรรยาผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เมื่อเวลาประมาณตี 5 วันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ (นามมุติ) มาหาที่บ้านพร้อมกับน้องชาย อายุ 7 ขวบ โดยมายืนเกาะประตูขอความช่วยเหลือร้องบอกว่า“แม่เอามีดฟันขา พาหนูไปหาหมอด้วย” เมื่อตนเห็นแผลก็ตกใจรีบพาด.ญ.เอ ไปที่ร.พ.สต. ที่อ.เสลภูมิ แต่พยาบาลบอกว่าปากแผลน้องเปิดกว้างและลึกควรนำส่งโรงพยาบาลโพนทอง จนกระทั่งวันนี้น้องยังไม่ได้กลับบ้านเพราะว่ายังหวาดผวาและหวาดกลัวแม่จะทำร้ายอีก


ขณะที่ผู้เป็นแม่ อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า ไม่มีเจตนาจะทำร้ายลูก ชีวิตอยู่แบบอดๆอยากๆรับจ้างหาเช้ากินค่ำ เลิกกับสามีมาแล้ว 5 ปี มีลูก 2 คน โดยอดีตสามีไม่เคยส่งเสีย คืนเกิดเหตุมีคนซื้อเบียร์มากินที่บ้านจนดึกดื่น ตนเป็นห่วงลูกที่มานั่งอดหลับอดนอนอยู่กับแม่ จึงไล่ให้ไปนอนแต่น้องดื้อจึงเอามีดทุบตีที่ขาลูก บังเอิญปลอกหุ้มมีดแตกทำให้คมมีดโดนขาลูก เป็นแผล ช่วงเช้าวันนี้ตนก็ได้นำเงินที่ยืมเขามา 1 พันบาทไปส่งให้ลูกที่โรงพยาบาล และไม่รู้เหมือนกันว่าจะหาเงินที่ไหนมาเป็นค่ารักษาลูก

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวว่า มอบหมายให้ครูที่โรงเรียนไปดูแลและดูเรื่องระบบประกันชีวิตหมู่ อุบัติเหตุ และหาเอกสารเพื่อนำไปยื่นกับบริษัทประกันชีวิต ว่าอยู่ในเงื่อนไข ที่จะได้รับสินไหมหรือไม่ อีกกรณีตนก็ไม่กล้าแจ้งความกับตำรวจกลัวผู้เป็นแม่ติดคุก สงสารน้องตัวเล็กที่กำลังเรียนอยู่ชั้นป.1 ถ้าแม่ติดคุกน้องจะอยู่กับใคร

“หนทางสุดท้ายคงต้องไปขอเอกสารจากร.พ. มาเพื่อประกอบการยื่นกับบริษัทประกันฯ ว่าอยู่ในเงื่อนไขที่จะได้รับค่าสินไหมหรือไม่อย่างไร เพื่อนำเงินมาช่วยเหลือต่อไป เบื้องต้นคณะครูและชาวบ้านบางคนสงสารหยิบยืนเงินคนละเล็กละน้อยช่วยตามมีตามเกิด ส่วนผู้ใจบุญสงสารอยากช่วยครอบครัวนี้ ติดต่อโดยตรงได้ที่ นายกฤษณ์ ศรีธัญญารัตน์ หมายเลขโทรศัพท์ 080-896 8807 ได้ทุกวัน”ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_720699


ข่าวเด่นประจำวัน☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook