เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » วิจารณ์สนั่น! ให้ลูกเสือ ส่งขนมปากต่อปากเนตรนารี ผอ.โร่ขอโทษ

วิจารณ์สนั่น! ให้ลูกเสือ ส่งขนมปากต่อปากเนตรนารี ผอ.โร่ขอโทษ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 ก.พ. 2563 04:09:32 น. เข้าชม 166458 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
วิจารณ์สนั่น! ให้ลูกเสือ ส่งขนมปากต่อปากเนตรนารี ผอ.โร่ขอโทษ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
วิจารณ์สนั่น! ให้ลูกเสือ ส่งขนมปากต่อปากเนตรนารี ผอ.โร่ขอโทษ
จากกรณีที่ชาวเน็ตได้มีการเเชร์รูปภาพการเข้าค่ายลูกเสือ ของโรงเรียนเเห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมเเสดงความคิดเห็นว่า ไม่เหมาะสม เนื่องจากเข้าข่ายเชิงชู้สาว

จากกรณีคลิปกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ที่ให้นักเรียนลูกเสือ เนตรนารีอมลูกอมต่อกันด้วยการใช้ปาก แบบปากต่อปาก จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุดผู้อำนวยการโรงเรียน ออกมาขอโทษ ยืนยัน ไม่ได้มีเจตนาเชิงชู้สาว


เมื่อวันที่ 21 ก.พ.2563 ภาพกิจกรรมลูกเสือของโรงเรียนแห่งหนึ่ง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ที่ถูกตั้งคำถามว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่ามีการให้ โดยในภาพนักเรียนลูกเสือ เนตรนารี อมลูกอมต่อกันด้วยการใช้ในลักษณะแบบปากต่อปาก ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก
โดยเมื่อตรวจสอบ พบว่า เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปราจีนบุรี เขต 1 เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยวันนี้ผู้อำนวยการโรงเรียน  เรียกประชุมครูทุกคน เพื่อปรึกษาในเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะชี้แจงว่า กิจกรรมดังกล่าวไม่มีเจตนาที่จะทำให้เกิดเหตุการณ์ในเชิงชู้สาว เพียงแต่สร้างกิจกรรมนันทนาการเท่านั้น  พร้อมทั้งขอโทษและเสียใจ หลังจากนี้จะเข้มงวดและระมัดระวังในเรื่องนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีกขณะที่นักเรียน เล่าว่า คนที่เข้าร่วมในกิจกรรมเข้าค่ายในวันเกิดเหตุ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อน ๆ น้อง ๆ จึงไม่ได้มีใครคิดอะไรไปในทางชู้สาว ระหว่างที่ส่งลูกอมต่อกันก็ไม่ได้โดนปากกัน เป็นแค่มุมกล้อง พอได้ยินข่าวก็รู้สึกตกใจมากหลังจากกลายเป็นกระแสข่าวออกไป เพราะไม่อยากให้ใครมาต่อว่าเพื่อน ๆ ครู และ โรงเรียน 

ด้าน นายพงษ์สิทธิ์  เนื่องจำนงค์ นายอำเภอศรีมหาโพธิ  กล่าวว่า ได้กำชับให้ทางโรงเรียนเพิ่มความระมัดระวัง เรื่องการจัดกิจกรรม  และเข้าใจว่าทางโรงเรียนเองก็ไม่มีเจตนามุ่งร้าย หลังจากนี้ จะรายงานข้อเท็จจริงไปตามหน่วยงานต้นสังกัดก่อนดำเนินการต่อไป

 

Loading the player...


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook