หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » โพสต์สุดท้ายครูสาวยิ่งเศร้า “ไปญี่ปุ่นกัน...”

โพสต์สุดท้ายครูสาวยิ่งเศร้า “ไปญี่ปุ่นกัน...”

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.ค. 2562 13:30:40 น. เข้าชม 2035 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
โพสต์สุดท้ายครูสาวยิ่งเศร้า “ไปญี่ปุ่นกัน...”
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

โพสต์สุดท้ายครูสาวยิ่งเศร้า “ไปญี่ปุ่นกัน...”

โพสต์สุดท้ายครูสาวยิ่งเศร้า “ไปญี่ปุ่นกัน...”

วันที่ 21 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบในห้องพัก พื้นที่อาคารบ้านพักข้าราชการ 700 ปี ต.ช้างเผือก หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีหญิงสาวข้าราชการครูรมควันตัวเอง

ที่เกิดเหตุ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบภายในห้อง พบศพ น.ส.วราภรณ์ ไชยวงค์ อายุ 36 ปี อาจารย์ประจำ สังกัด สพป.เชียงใหม่ เขต 1 ข้าราชการครู สอนวิชาภาษาไทย โรงเรียนคำเที่ยงอนุสสรณ์ ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนภายในห้องพัก สภาพนอนหงาย สวมชุดนอนสีเหลือง

แพทย์ได้ประเมินว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-5 วัน ใกล้กันพบกระทะเหล็กวางอยู่

ตรวจสอบภายในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงแมวเปอร์เซีย 2 ตัวที่ผู้ตายเลี้ยงไว้ ในสีหน้าเศร้าหมอง คล้ายกับรู้ว่าเจ้าของจากไปแล้ว โดยผู้ตายยังเตรียมอาหาารแมวทั้ง 2 ใส่ถาดอาหารไว้ให้อีกด้วย ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เขื่อนแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่

จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ นำร่างผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถาม เพื่อนครูที่เคยสอนโรงเรียนศรีเนรูห์ บ้านม้งขุนช่างเคี่ยน ก่อนที่ผู้ตายจะย้ายมาสอน โรงเรียนในตัวเมืองเชียงใหม่ เผยว่า ผู้ตายไม่มีครอบครัวแต่คบหากับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นครูด้วยกัน ก่อนหน้านี้เห็นผู้ตายโพสต์แปลกๆ ในเฟซบุ๊ก เช่น การแชร์ภาพการฆ่าตัวตาย ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น



ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ผู้สื่อข่าวตรวจสอบเฟซบุ๊กของ "ครูสาว" พบว่าเมื่อวันที่ 1 ก.ค. มีการโพสต์ข้อความเป็นครั้งสุดท้าย โดยแชร์ข้อมูลอพาร์ตเมนต์ในประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่สำหรับการตายแบบโดดเดี่ยว ซึ่งผู้ตายเขียนแคปชั่นบรรยายสั้นๆ ว่า "ไปญี่ปุ่นกัน..." จึงคาดว่าการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ น่าจะมีการศึกษาข้อมูลและเตรียมการมาเป็นอย่างดีก่อนลงมือทำ.

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 



ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook