เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่

สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 ก.ค. 2562 08:29:28 น. เข้าชม 134082 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่   ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่

สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่

สลด! ครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงวัย14ปีลั่นไกปลิดชิบคู่   
สลดกลางดึกที่ผ่านมา ครูวัยก่อนเกษียณหึงหวงนักเรียนหญิงที่ติดพัน ตัดสินใจชั่ววูบลั่นไกปลิดชีพฝ่ายหญิงก่อนยิงตัวเองตายตาม
    เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 ก.ค.2562 ร.ต.อ.ประภาส ระวินู รองสารวัตร สอบสวน สภ.มัญจาคีรี พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 แพทย์เวรโรงพยาบาลมัญจาคีรีและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันชันสูตรศพ หลังรับแจ้งเหตุมีคนยิงกันภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพชายหญิงคู่หนึ่งนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ในลักษณะฝ่ายหญิงสวมชุดนักเรียนนอนอยู่บนแขนขวา ฝ่ายชายถูกยิงที่ศีรษะชมับด้ายซ้ายทั้งคู่ ข้างเตียงมีปืนสั้นขนาด 9 มม. ตกอยู่ พร้อมลูกกระสุนปืน 1 นัดสภาพยังไม่ใช้งาน และปลอกกระสุน 2 นัดตกอยู่ห้อง ทราบชื่อผู้ตายคือ นายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.9 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เป็นครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น และฝ่ายหญิงคือ เด็กหญิง พลอย (สงวนนามสกุล) อายุ 14 ปี ชาว ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น
    จากการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า หลังรับแจ้งได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์โรงพยาบาลมัญจาคีรี ร่วมกันชันสูตรศพพร้อมประสานญาติของทั้งคู่ ซึ่งจากการสอบถามญาติที่รู้จักครูทราบว่า ครูคนนี้เออรี่ ไม่ได้ไปทำงานแล้ว และมีความสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนหญิงเป็นกิ๊กกัน คาดว่าจะเกิดความหึงหวง เพราะฝ่ายชายไม่ได้ทำงานในโรงเรียน ส่วนฝ่ายหญิงยังเรียนอยู่ จึงตัดสินใจคิดสั้นยิงฝ่ายหญิงแล้วยิงตัวเองตายตาม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติทั้ง 2 ฝ่ายรับกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดของทั้งคู่


คืบหน้าครูเกษียณหึงหวงนร.หญิงลั่นไกปลิดชีพคู่ในรีสอร์ท (มีคลิป) 

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย เปลือยทุกอักษร! ถอดทุกข้อความในจดหมายเด็ก ม.1 ก่อนลาโลก ชี้ถูกด่าตีเหมือนไม่มีหัวใจ ความสูงมันน่ากลัว รด.หญิงเว้าอีสานร้องลั่น “ข่อยบ่โดด” ขอครูฝึกไม่โดดได้ไหม นายกฯ เร่งผู้มีรายได้น้อยลงทะเบียนก่อน 15 พ.ค. เผยยอดลงทะเบียนล่าสุดอยู่ที่กว่า 12.4 ล้านคน แม่พาลูกสาว ป.6 แจ้งความถูกครูประจำชั้นตบหน้า เพราะเถียงเรื่องเงินร้อยเดียว