เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เศร้า!ครูผู้ช่วยสอบได้อันดับที่ 1 รถจยย.ล้มคว่ำดับอนาถ

เศร้า!ครูผู้ช่วยสอบได้อันดับที่ 1 รถจยย.ล้มคว่ำดับอนาถ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 ก.พ. 2563 09:38:40 น. เข้าชม 166293 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เศร้า!ครูผู้ช่วยสอบได้อันดับที่ 1 รถจยย.ล้มคว่ำดับอนาถ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เศร้า!ครูผู้ช่วยสอบได้อันดับที่ 1 รถจยย.ล้มคว่ำดับอนาถ
ครูผู้ช่วย สอบได้อันดับ 1 ของจังหวัดสมุทรปราการ สังกัดโรงเรียนสมุทรปราการ ขี่รถจักรยายนต์ขึ้นสะพานภูมิพลเสียหลักพุ่งชนราวสะพานล้มคว่ำกลางถนนดับอนาถ

ครูผู้ช่วย สอบได้อันดับ 1 ของจังหวัดสมุทรปราการ สังกัดโรงเรียนสมุทรปราการ ขี่รถจักรยายนต์ขึ้นสะพานภูมิพลเสียหลักพุ่งชนราวสะพานล้มคว่ำกลางถนนดับอนาถ   

 

 พ.ต.ต.บุญฤทธิ์  เชื้อเจริญ  สารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีรถจักรยายนพลิกคว่ำบนด่วนสะพานภูมิพล  ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  บริเวณช่วงโค้งบนสะพาน มุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์  ต.บางหญ้าแพรก  อ.พระประประแดง  จ.สมุทรปราการ  จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วพร้อมด้วย  พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.สำโรงใต้ มูลนิธิร่วมกตัญญู  รุดไปตรวจสอบ


  

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงโค้งบนสะพานเพื่อมุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ พบร่างนาย ชโนภาส แก้วนอก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่  29/45 หมู่ที่ 11 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นอนหมดลมหายใจอยู่กลางถนนเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยกันช่วยชีวิตทำ ซี พี อาร์ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ตรวจสอบตามร่างกาย พบบัตรประจำตัวมีตำแหน่งเป็นครูผู้ช่วย โรงเรียนสมุทรปราการ
    

ใกล้กันห่างไป 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์  ยี่ห้อ ยามาฮ่า  รุ่นเอ็มสแลช สีดำหมายเลขทะเบียน  5 กบ-243 กรุงเทพมหานคร  ล้มอยู่กลางถนนสภาพรถพบร่องรอยการล้มด้านขวาและมีร่อยรอยเชี่ยวชนที่ราวสะพานภูมิพลเป็นทางยาว คาดว่าน่าจะเกิดสาเหตุจากมีแสงไฟสลัวเพราะเป็นช่วงโค้งทำอาจมองเห็นไม่เด่นชัดทำให้รถหลุดโค้งก่อนไปชนกับราวสะพานปูนและกระเด็นไปเสียชีวิตกลางถนนดังกล่าว
    

แหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า  สำหรับนายชโนภาส แก้วนอก  ผู้เสียชีวิต ได้สอบการแข่งขันตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้อันดับ 1 ของจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา และได้สังกัดโรงเรียนสมุทรปราการ ซึ่งนายชโนภาส  เป็นบุตรชายคนเดียวของ นายชูชาติ แก้วนอก อดีต ผอ.สพป.สป.เขต 1 สมุทรปราการ ก่อนย้ายไปดำรงตำแหน่ง  ผอ.สพม.เขต 28 จังหวัดศรีษะเกษ .


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook