เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก(คลิป)

มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 ต.ค. 2561 12:40:37 น. เข้าชม 166311 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก(คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก(คลิป)
มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก(คลิป)

มันปรี๊ดขึ้นสุดขีด! ครูมีปมหอบกระเช้าขอโทษรัวตบป.1หน้าปูด ยอมรับผิดจะไม่ทำอีก

วันที่ 2 ต.ค. จากกรณี นางสายพิน อายุ 53 ปี พาหลานชายวัย 7 ขวบ นักเรียนชั้นป.1 ขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจ สภ.หน้าพระลาน จับครูพละใช้มือตบหน้าถึง 4 ครั้งจนใบหน้าปูดบวมและผวาไม่กล้าไปเรียน หลังเกิดเหตุ นายพิเชษฐ์ ครูพละ ออกมายอมรับว่า กระทำรุนแรงกับเด็กเกินไปจริง โดยสาเหตุมาจากปมในอดีตที่มีความฝังใจถูกเพื่อนใช้ดินสอแทงบาดเจ็บทำให้งวบคุมอารมณ์ไม่อยู่

ความคืบหน้าเรื่องนี้ล่าสุด นายพิเชษฐ์ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียน เดินทางไปพบ นางสายพิน และลูกศิษย์ ที่บ้านพัก โดยเมื่อไปถึงบ้านนายพิเชษฐ์ได้ยกมือไหว้ขอโทษนางสายพิน พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง

โดยการสนทนานั้น นางสายพิน พูดกับครูว่า “การกระทำของครูนั้น ทำรุนแรงเกินไป ถ้าลงโทษด้วยการตีที่ขา หรือก้น ยายก็จะไม่ว่าอะไรเลย” ส่วนนายพิเษฐ์ ตอบกลับว่า “ผมขอยอมรับผิด มันเป็นจังหวะที่ผมปรี๊ดขึ้นสุดขีด” จากนั้นนำกระเช้าเครื่องดื่มบำรุงร่างกายมอบให้กับนางสายพิน พร้อมกล่าวคำขอโทษอีกครั้งโดยมีใบหน้าที่เศร้า และน้ำตาเริ่มไหลลงบนใบหน้า


นางสายพิน เปิดเผยว่า ตนยอมรับในความเป็นลูกผู้ชายของครูพละ แต่ในเรื่องของคดีความนั้นจะดำเนินการให้ถึงที่สุด เนื่องจากได้ดำเนินการไปแล้ว จะไม่เปลี่ยนใจ โดยเรื่องนี้ไม่ได้ต้องการอะไร ที่ทำลงไปทำตามความรู้สึก คือเลี้ยงหลานมายังไม่เคยตีจนถึงขนาดนี้เลย รับไม่ได้ ครูไม่มีสิทธิ์ที่จะมาทำหลานรุนแรงขนาดนี้ ส่วนเรื่องเรียนยังอยากให้หลานเรียนอยู่ที่เดิม แต่อยากให้ย้ายครูพละย้ายออกจากโรงเรียนนี้ แล้วจะไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าไม่ย้ายก็จะดำเนินการให้ถึงที่สุด เนื่องจากว่าเกรงว่าเด็กจะเกิดความกลัวครู


ขณะที่นายพิเชษฐ์ ได้เรียกลูกศิษย์เข้ามากอดแล้วร้องไห้ จากนั้นได้ถามว่า อยากให้ครูสอนต่อหรือเปล่า และให้ครูสอนฟรีก็ได้ ให้ผมเป็นครูจิตอาสาก็ได้ โดยที่ไม่ต้องให้เงินเดือน ต้องการอยู่กับเด็กๆ ตอนนี้ใครจะคิดอย่างไรไม่รู้แต่จะสู้ แม้ว่าจะให้สอนเป็นครูจิตอาสาที่โรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่รักที่สุด ผูกผันกับโรงเรียนนี้มานาน

“ผมสร้างเด็ก ส่งเสริมเด็ก ด้วยจิตใจจริงๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เงินเดือนก็จะหารายได้พิเศษ จะหาทำงานแลกกับอาชีพครู ซึ่งผมเป็นทั้งโค้ช และเป็นครูนักกีฬาสอนว่ายน้ำ ไม่ว่าใครจะคิดกับผมอย่างไร ผมรักการเป็นครูมาตั้งแต่เด็ก พ่อ-แม่ผมให้ไปทำงานบริษัท ยังไม่เคยคิดที่จะทำเลย ผมเป็นคนที่พยายามให้โอกาสกับเด็กเสมอ โดยส่งเสริมเด็กตามความถนัดของเขา ผมรู้ว่าภายในจิตใจเด็กนั้นไม่มีอะไรกับผม และผมก็ไม่มีอะไรกับเด็ก มันเป็นเพียงแค่อารมณ์ที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้ผมจะไม่ลงโทษเด็กให้เกิดความรุนแรงขึ้นอีก”

อ่านข่าว แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

อ่านข่าว ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook