เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รปภ.โรงเรียน ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต คาดทะเลาะกลุ่มวัยรุ่นจนมีปากเสียงกัน

รปภ.โรงเรียน ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต คาดทะเลาะกลุ่มวัยรุ่นจนมีปากเสียงกัน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ก.ย. 2563 07:50:33 น. เข้าชม 166298 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รปภ.โรงเรียน ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต คาดทะเลาะกลุ่มวัยรุ่นจนมีปากเสียงกัน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รปภ.โรงเรียน ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต คาดทะเลาะกลุ่มวัยรุ่นจนมีปากเสียงกัน
ที่เกิดเหตุเป็นโรงเรียนที่เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล-ม.6 ภายในโรงเรียนดังกล่าว ข้างรั้วลวดหนาม ใกล้บ้านพักครูซึ่งอยู่ด้นทิศตะวันออกของโรงเรียนพบศพ นายปริญญา หรือ โน๊ต อายุ 36 ปี สภาพศพนอนตะแตงคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดปทุมธานี ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตภายในโรงเรียน คาดทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นจนมีปากเสียงกัน ก่อนลงมือ


ตำรวจ สภ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกทำร้ายร่างกาย และเสียชีวิตภายในโรงเรียน ในพื้นที่ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา ที่เกิดเหตุภายในโรงเรียน ข้างรั้วลวดหนามใกล้บ้านพักครู พบศพ นายปริญญา อุ่นทรัพย์ อายุ 36 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ ที่ศีรษะมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งทุบจนกระโหลกแตก ใกล้กันพบเหล็กแป๊บกลม ความยาวประมาณ 60 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่


นายทัศนัย ทาเอื้อ อายุ 43 ปี เพื่อน รปภ. ให้การว่า ตนเองจะเข้ามาเปลี่ยนเวร เมื่อเดินทางมาถึงที่โรงเรียนเวลาประมาณ 07.00 น. แต่ไม่พบนายปริญญาที่ป้อม จึงเดินดูรอบ ๆ และไปพบบริเวณที่เกิดเหตุ จึงรีบโทรแจ้งครูและตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ปกติแล้วนายปริญญาเคยเล่าให้ฟังว่ามักมีวัยรุ่นชอบแอบเข้ามาเก็บใบกระท่อมที่อยู่ด้านข้างโรงเรียน เวลาจะเดินไปเก็บต้องเดินผ่านรั้วของโรงเรียน และเคยมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ จนเกิดมีปากเสียงกัน


พันตำรวจเอก ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้เสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อกวนในโรงเรียน จากนั้นตำรวจสายตรวจได้เดินทางมาตรวจสอบแล้วพบผู้เสียชีวิตยืนอยู่ แต่บอกว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้ว ตำรวจจึงเดินทางกลับ จนต่อมาช่วงเช้าได้รับแจ้งอีกครั้งว่าถูกตีจนเสียชีวิต


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จังหวัดปทุมธานี นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะประสานให้ญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 


 

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook