เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผอ.โรงเรียนหื่น ซุกกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำผับ ช็อกประวัติเคยทำแบบนี้หลายครั้ง ด้าน สพป. ตั้งสอบด่วน!!

ผอ.โรงเรียนหื่น ซุกกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำผับ ช็อกประวัติเคยทำแบบนี้หลายครั้ง ด้าน สพป. ตั้งสอบด่วน!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 ส.ค. 2563 09:22:01 น. เข้าชม 166312 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ผอ.โรงเรียนหื่น ซุกกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำผับ ช็อกประวัติเคยทำแบบนี้หลายครั้ง ด้าน สพป. ตั้งสอบด่วน!!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ผอ.โรงเรียนหื่น ซุกกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำผับ ช็อกประวัติเคยทำแบบนี้หลายครั้ง ด้าน สพป. ตั้งสอบด่วน!!
ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกเพจดังโพสต์เผยแพร่เอาไว้ โดยระบุข้อความสว่า เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำร้านเล่าเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมาซึ่งมีคนได้เข้ามาเจอกล้อง ซึ่งตัวกล้องก็ได้บันทึกภาพมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

นครพนม-จากกรณีโลกออนไลน์ได้นำคลิปภาพของ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ได้นำกล้องไปติดตั้งห้องน้ำหญิง ในสถานบันบันเทิง ซึ่งพฤติกรรมในคลิปจับภาพชายหนุ่มใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ พยายามหามุมกล้องและปรับมุมภาพ อีกทั้งเช็คมุมภาพในจุดต่างๆ
 
ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกเพจดังโพสต์เผยแพร่เอาไว้ โดยระบุข้อความสว่า เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำร้านเล่าเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมาซึ่งมีคนได้เข้ามาเจอกล้อง ซึ่งตัวกล้องก็ได้บันทึกภาพมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวได้เสนอเงินจำนวนหนึ่งเพื่อขอให้จบเรื่อง อีกทั้งข่มขู่ผู้เสียหายว่าแจ้งความเป็นก็เสียเวลา พร้อมอาจว่าตัวเองมีญาติเป็นนายตำรวจใหญ่ โดยทางตำรวจในพื้นที่เผยว่ายังไม่มีคลิปใดที่ถูกเผยแพร่ออกไป จึงไม่รับแจ้ง 
 
ส่วนทางด้านเขตการศึกษาได้เรียกสอบโดยอ้างว่าเมา ซึ่งเรื่องทั้งหมดก็ได้เงียบหายไป สังคมเราจะอยู่อย่างงี้จริงๆ หรือ ทั้งนี้ก่อนที่จะย้ายมาอยู่นครพนม ก็ได้ทำกานอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.มุกดาหาร  ซึ่งนักเรียนที่นั้นเขารู้ถึงพฤติกรรมดี แต่ไม่มีใครกล้าสู้ ทั้งนี้คลิปทั้งหมด 22 นาที ขณะนี้อยู่ที่ร้านโดยบางครั้งกล้องได้ถูกเตะไม่ได้อยู่จุดที่วางไว้ เจ้าตัวก็เข้าไปปรับองศาใหม่ 
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของร้านใน จ.นครพนม พร้อมเผยว่า ผู้ตั้งกล้องเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม จริง ซึ่งเคยทำลักษณะดังกล่าวมาแล้ว ในตอนที่เป็นรอง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร โดยพฤติกรรมดังกล่าวถือเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก โดยหลังเกิดเหตุได้เคลียร์กันเป็นที่เรียบร้อย 
 
 


ขณะที่ นายพลชัย ชุมปัญญา  ผอ.สพป.นครพนม เขต 2 เผยว่าทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบและเชิญตัวให้ข้อมูล โดยวันนี้ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ถ้าพบว่าผิดจริง จะทำการลงโทษทางวินัย 
 

 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/UhXGvykpVY8

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3thailandnews.com/news/205326


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook