เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สุดสะเทือนใจ!ครูหนุ่มทรุดร่ำไห้ หลังกลับจากโรงเรียนพบแม่ผูกคอตาย

สุดสะเทือนใจ!ครูหนุ่มทรุดร่ำไห้ หลังกลับจากโรงเรียนพบแม่ผูกคอตาย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ก.ย. 2563 06:47:48 น. เข้าชม 166281 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สุดสะเทือนใจ!ครูหนุ่มทรุดร่ำไห้ หลังกลับจากโรงเรียนพบแม่ผูกคอตาย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สุดสะเทือนใจ!ครูหนุ่มทรุดร่ำไห้ หลังกลับจากโรงเรียนพบแม่ผูกคอตาย
นางกรองแก้ว ศาสตร์สกุล อายุ 58 ปี อดีตข้าราชการครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี ที่คอมีเชือกไนล่อนสีขาวคล้องรัดผูกอยู่ที่ขื่อใต้ถุนบ้าน ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีชมพู กางเกงสีดำสามส่วน สภาพศพอยู่ในลักษณะยืนโดยที่ข้อเข่าด้านขวางอเล็กน้อย

ใจ!ครูหนุ่มทรุดร่ำไห้ หลังกลับจากโรงเรียนพบแม่ผูกคอตาย


ร้อยตำรวจเอก ณัฐ์ธเนศ อัครดำรงค์สกุล พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 7 ตำบลบางมัญ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาการทราบ และแจ้งแพทย์เวรของโรงพยาบาลสิงห์บุรี รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อบ่ายที่3 กันยายนทันที 


ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ดังกล่าวเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ที่ใต้ถุนบริเวณใกล้ห้องน้ำด้านหลังของบ้านพบร่างของ นางกรองแก้ว ศาสตร์สกุล อายุ 58 ปี อดีตข้าราชการครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี ที่คอมีเชือกไนล่อนสีขาวคล้องรัดผูกอยู่ที่ขื่อใต้ถุนบ้าน ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีชมพู กางเกงสีดำสามส่วน สภาพศพอยู่ในลักษณะยืนโดยที่ข้อเข่าด้านขวางอเล็กน้อย บริเวณใกล้เคียงศพมีเก้าอี้พลาสติคสีเขียวตั้งอยู่ พบลูกชายของผู้ตายซึ่งรับราชการเป็นครูอยู่ที่จังหวัดอ่างทอง เมื่อทราบข่าวว่าแม่ผูกคอเสียชีวิตก็รีบขับรถกลับมาบ้านทันทีพอเจอร่างของแม่ที่ไม่มีลมหายใจแล้วก็ทรุดลงร้องไห้อย่างน่าสงสาร จนญาติๆ ต้องปลอบใจ อาสาสมัครฯ จึงได้นำร่างของผู้ตายลงมาตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง

สอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ ผู้ตายรับราชการเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี โดยไม่นานนี้ ผู้ตาย ได้เข้าร่วมโครงการเออร์ลี่รีไทร์ จึงออกมาอยู่บ้านกับสามีซึ่งมีอาชีพรับราชการเป็นทหาร และลูกสาว ลูกชาย ซึ่งมีอาชีพรับราชการเป็นครูทั้งคู่ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง โดยสามีและลูกๆ ได้ไปทำงาน ซึ่งในช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตาย ยังได้เดินออกมาคุยกับเพื่อนบ้านเป็นปกติ ไม่มีวี่แววหรืออาการใดๆ ให้สงสัยว่า ผู้ตายมีอาการเครียดอะไรเลย จนกระทั้งมีรถจำหน่ายน้ำดื่มวิ่งเข้าไปในบ้านของผู้ตายเพื่อนำน้ำดื่มมาส่งเป็นปกติ คนส่งน้ำก็พบร่างผู้ตายผูกคอตายแล้วและได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว แต่เนื่องจากการเสียชีวิตแบบนี้เป็นการเสียชีวิตแบบผิดธรรมชาติ จึงจะต้องนำร่างของผู้ตายส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต เผื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook