หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ย้อนฟังชัดๆ กลุ่มวัยรุ่นชี้แจงก่อนมีคลิปกล้องหน้ารถแฉ ยืนยัน ม.4 แค่จะเข้าไปเคลียร์!?

ย้อนฟังชัดๆ กลุ่มวัยรุ่นชี้แจงก่อนมีคลิปกล้องหน้ารถแฉ ยืนยัน ม.4 แค่จะเข้าไปเคลียร์!?

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ก.พ. 2560 09:03:24 น. เข้าชม 1091 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ย้อนฟังชัดๆ กลุ่มวัยรุ่นชี้แจงก่อนมีคลิปกล้องหน้ารถแฉ ยืนยัน ม.4 แค่จะเข้าไปเคลียร์!?
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ย้อนฟังชัดๆ กลุ่มวัยรุ่นชี้แจงก่อนมีคลิปกล้องหน้ารถแฉ ยืนยัน ม.4 แค่จะเข้าไปเคลียร์!?

จากกรณีเปิดคลิปจากกล้องหน้ารถของวิศวกร ในกรณียิงเด็กม.4 เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายอ่างศิลา ใกล้กับตลาดอ่างศิลา ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น


เรื่องนี้ กลุ่มวัยรุ่นในรถตู้ เคยออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในมุมของพวกตน ผ่านรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ว่า วันเกิดเหตุจะไปจอดรถซื้อปลาหมึก ริมถนนมีรถจอดเยอะมาก รถคู่กรณีจอดอยู่ก่อนแล้ว ทางกลุ่มวัยรุ่นไม่มีที่จอดรถ จึงจอดซ้อนล้ำรถผู้ก่อเหตุ ซึ่งรถผู้ก่อเหตุเดินมาต่อว่า ว่า จะออกรถอย่างไร มีการตะโกนให้ของลับมาจากในรถ กลุ่มวัยรุ่นจึงตะโกนกลับไป ทางกลุ่มวัยรุ่นมองไปในรถ เห็นคล้ายๆกับคนขับเก๋ง หยิบอะไรบางอย่างข้างๆรถ จึงคุยกันว่า น่าจะมีอะไรแน่ๆ ทุกคนสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นปืน จึงรีบขึ้นรถออกมา

>>>> 

เปิดนาทีก่อนวิศวกรลั่นไกใส่เด็ก ม.4 กลุ่มโจ๋กรูลงจากรถตู้ ตะโกนลั่น มึงเก๋าเหรอ!

กลุ่มวัยรุ่นได้ระบุอีกว่า หลังจากขับรถออกมา รถผู้ก่อเหตุได้แซงออกมา แล้วปาดหน้ารถตู้ เบรคเหมือนจะให้ชน ส่วนรถวีออส ที่ขับมากับรถตู้อีกคันก็ขับมาตีคู่ จึงเห็นว่า มีการถ่ายคลิปไว้ตลอด จนมาถึงบริเวณอ่างศิลา จนเก๋งของวิศวะ ปาดหน้ารถวีออส ที่ขับมากับรถตู้ ผู้หญิงที่มากับเก๋งผู้ก่อเหตุได้ลงมาจากรถก่อน คือ แม่ กับ เมียคนก่อเหตุ จากนั้นรถตู้ขับมาถึง และคนอื่นๆ ลงมา เด็กที่โดนยิง คือ ปอน ได้ลงมาจากรถตู้ ไปถึงรถเก๋ง เพื่อจะไปเคลียกับคนขับ แม่ของคนขับลงมาจากรถมากระชากคอของปอน

เมื่อถามว่า ฉุดกระชากกันในคลิปคืออะไร นายแมท กล่าวว่า “ยังไม่ได้แตะแม่เขาเลยครับ ในภาพคือแม่เขากระชากคอเสื้อของเด็กที่โดนยิง เพราะเด็กที่โดนยิงวิ่งมาตรงประตูคนขับของคู่กรณีเพื่อให้คนขับลงมา แล้วปอน(เด็กที่โดนยิง) ก็วิ่งกลับมาฝั่งซ้ายที่ประตูเปิดอยู่ แล้วก็โดนยิงครับ”
ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่นได้ระบุต่อว่า หลังจากยิงเสร็จก็มีตำรวจมาจับ มีตำรวจมาเอาปืน แล้วพวกผมก็รุมเขา หลังจากปอนล้มลงก็รู้ว่าไม่ไหวเลยวิ่งเข้าไปรุมทำร้ายคนที่ยิง ยอมรับว่าทำร้ายจริง แต่เป็นหลังจากที่ปอน โดนยิงแล้ว เกิดจากความโมโห

 

ขอบคุณที่มา ThaiCh8 : ช่อง 8

Loading the player...

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook