หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สุดฉาว! คลิปครู ร.ร. อนุบาลผลักเด็กหน้าหงาย ฉีกกระดาษปาทิ้ง อ้างไม่ได้กินข้าวอารมณ์ไม่ดี

สุดฉาว! คลิปครู ร.ร. อนุบาลผลักเด็กหน้าหงาย ฉีกกระดาษปาทิ้ง อ้างไม่ได้กินข้าวอารมณ์ไม่ดี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.พ. 2560 12:24:35 น. เข้าชม 3631 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
สุดฉาว! คลิปครู ร.ร. อนุบาลผลักเด็กหน้าหงาย ฉีกกระดาษปาทิ้ง อ้างไม่ได้กินข้าวอารมณ์ไม่ดี ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

สุดฉาว! คลิปครู ร.ร. อนุบาลผลักเด็กหน้าหงาย ฉีกกระดาษปาทิ้ง อ้างไม่ได้กินข้าวอารมณ์ไม่ดี

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ DR.K v.3 ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2558  เป็นห้องเรียนชั้นอนุบาล ของโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านประชาอุทิศ จะเห็นว่า ในขณะที่ครูกำลังให้เด็กอนุบาลทำกิจกรรม แต่เมื่อเด็กทำผิดพลาดหรือไม่ได้ทำตามคำสั่งครู จะมีครูคนหนึ่งคอยสั่งให้ครูพี่เลี้ยงเปลี่ยนกระดาษแผ่นใหม่ให้เด็ก ปรากฎว่าครูคนดังกล่าวกลับใช้พฤติกรรมที่รุนแรงต่อเด็ก ไม่ว่าจะเป็นฉีกกระดาษที่เด็กทำแล้วขยำปาทิ้ง รวมทั้งตบหัวและผลัก จนทำให้ถูกวิจารณ์อย่างมาก

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกมาแล้ว ทำให้ผู้ปกครองกว่าหลายคนได้รวมตัวกันไปเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่โรงเรียนดังกล่าว โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียนเปิดเผยว่า ได้รับทราบเรื่องจากที่เห็นในโซเชียล เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นประมาณเดือน ก.ค. 2558 อีกทั้งปัจจุบันครูประจำชั้นคนดังกล่าวยังสอนที่โรงเรียนนี้อยู่ ต้องขอโทษผู้ปกครองที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นคลิปแล้วเห็นว่าเป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้ จะดำเนินการไล่ครูที่ก่อเหตุออก

 

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook