เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผู้กองหนุ่ม สุดช้ำ เมียที่เป็นผอ.โรงเรียน เป็นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน แถมถ่ายคลิปไว้ด้วย

ผู้กองหนุ่ม สุดช้ำ เมียที่เป็นผอ.โรงเรียน เป็นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน แถมถ่ายคลิปไว้ด้วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 ม.ค. 2564 09:02:46 น. เข้าชม 166497 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ผู้กองหนุ่ม สุดช้ำ เมียที่เป็นผอ.โรงเรียน เป็นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน แถมถ่ายคลิปไว้ด้วย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ผู้กองหนุ่ม สุดช้ำ เมียที่เป็นผอ.โรงเรียน เป็นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน แถมถ่ายคลิปไว้ด้วย
พฤติกรรมของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ภรรยาของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ได้แอบเล่นชู้กับนายกบ (นามสมมติ) ซึ่งเป็น ผอ.โรงเรียนอีกแห่งหนึ่งมานานนับปี

ผู้กองหนุ่ม สุดช้ำ เมียที่เป็นผอ.โรงเรียน เป็นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน แถมถ่ายคลิปไว้ด้วย

ข่าวสด รายงานเมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ระบุว่า ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ผู้กองหนุ่ม สังกัดสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนผ่านสื่อเกี่ยวกับพฤติกรรมของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ภรรยาของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ได้แอบเล่นชู้กับนายกบ (นามสมมติ) ซึ่งเป็น ผอ.โรงเรียนอีกแห่งหนึ่งมานานนับปี

ภาพ ข่าวสด 

ผู้กองหนุ่มเผยด้วยความช้ำใจว่า ตนอยู่กินกับ น.ส.เอ มานานถึง 15 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ที่ผ่านมาไม่เคยระแคะระคายเลยว่า ภรรยาจะแอบนอกใจ ต่างคนต่างไปทำงาน และภรรยาไม่เคยแสดงพฤติกรรมผิดปกติอะไรให้เห็น กระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ (27 ม.ค.) ตนกลับจากเลิกงานเห็นภรรยานั่งเล่นโทรศัพท์มือถือท่าทางมีพิรุธ และเป็นคนละเครื่องกับที่ภรรยาใช้อยู่ประจำ จึงขอดูว่าโทรศัพท์ใครแต่ภรรยากลับไม่ให้ดู จึงยื้อแย่งกัน

ผู้กองหนุ่ม กล่าวอีกว่า พอตนแย่งโทรศัพท์มาได้ แล้วเปิดดูก็ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก เมื่อเห็นคลิปภาพ และข้อความแชตผ่านไลน์ในมือถือเครื่องดังกล่าว ซึ่งเป็นคลิปที่ภรรยากำลังมีเพศสัมพันธ์กับนายกบ (นามสมมติ) และภาพถ่ายคู่จับมือกัน รวมถึงข้อความที่แชตหากันทางไลน์เหมือนสามีภรรยา เช่น “วันนี้มีความสุขมากค่ะ ได้ไปหาที่โรงเรียนขอบคุณนะคะ”, “เช้าเข้ารีสอร์ตกับพ่อ บ่ายเข้าโรงเรียน” พอไล่ดูในมือถือก็พบว่าทั้งสองแอบสวมเขาให้ตนมานานเกือบปีแล้ว รู้สึกเสียใจมากไม่คิดว่าภรรยาที่ตนรักและไว้ใจจะทำได้ถึงขนาดนี้

ผู้กองหนุ่ม กล่าวต่อว่า ยืนยันว่าจะเอาผิดทั้งวินัยและกฎหมาย ทั้งภรรยาและผอ.โรงเรียนที่เป็นชู้กับภรรยาให้ถึงที่สุด ไม่คิดว่าทั้งคู่ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึง ผอ.โรงเรียน เป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ จะทำเรื่องเสื่อมเสียไร้ศีลธรรมมได้ขนาดนี้ แล้วจะเป็นแบบอย่างให้กับเด็กๆ หรือสังคมได้ยังไง ส่วนอนาคตของตนกับภรรยาก็คงจบกันแค่นี้ เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ขอบคุณเนื้อหาจาก ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook