หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เจ้าของหอพักหื่น! ชอร์ตไฟ นร.สาววัย 18 ลากขึ้นเตียงขืนใจ เหยื่อถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์

เจ้าของหอพักหื่น! ชอร์ตไฟ นร.สาววัย 18 ลากขึ้นเตียงขืนใจ เหยื่อถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 19 เม.ย. 2561 17:43:34 น. เข้าชม 1236 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เจ้าของหอพักหื่น! ชอร์ตไฟ นร.สาววัย 18 ลากขึ้นเตียงขืนใจ เหยื่อถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เจ้าของหอพักหื่น! ชอร์ตไฟ นร.สาววัย 18 ลากขึ้นเตียงขืนใจ เหยื่อถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์

เจ้าของหอพักหื่น! ชอร์ตไฟ นร.สาววัย 18 ลากขึ้นเตียงขืนใจ เหยื่อถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์

วันที่ 19 เม.ย. ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีพ่อและแม่พาลูกสาววัย 18 ปี ซึ่งอ้างว่าถูกเจ้าของหอพักข่มขืน เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.(หญิง) ภัทรียา ปานนิ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วเมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา พร้อมกับร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านสื่อมวลชน เพราะกลัวว่าเรื่องจะเงียบและเรียกร้องให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักอย่างถึงที่สุด

ผู้เป็นพ่อได้เปิดเผยว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้เดินทางมาเรียนพิเศษที่ อ.หาดใหญ่ ในช่วงปิดเทอม โดยเช่าห้องอยู่กับเพื่อนอีกคนที่หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จากนั้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่11 เม.ย. ฝักบัวห้องน้ำในห้องพักเกิดเสีย ลูกสาวจึงได้ไปแจ้งให้เจ้าของหอพักมาซ่อม ซึ่งช่วงนั้นลูกสาวอยู่ในห้องคนเดียวเพราะเพื่อนมีเรียนตอน 7 โมงเช้า โดยเจ้าของหอพักซึ่งมีอายุประมาณ 40 ปี ได้หิ้วกระเป๋าเครื่องมือช่างขึ้นไปซ่อมให้ โดยมีลูกสาวอยู่ภายในห้องด้วย

ระหว่างนั้นเจ้าของหอพักได้เรียกลูกสาวให้ไปช่วยบิดน็อตอ้างว่ามือใหญ่ล้วงเข้าไปไม่ได้ แต่ขณะกำลังเอื้อมมือเข้าไป ก็ถูกเจ้าของหอพักใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้าจี้ที่เอวจากด้านซ้ายจนล้มลงและอ่อนแรง ก่อนที่จะถูกอุ้มตัวไปข่มขืนบนเตียงนอน โดยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ หลังจากนั้นลูกสาวจึงได้โทรศัพท์ไปหาตน และได้พาเข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ และในวันนี้ได้พาลูกสาวไปให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ทั้งรอยแผลที่ถูกชอร์ตและร่องรอยการถูกข่มขืน ซึ่งต้องรอผลตรวจอีกระยะหนึ่ง ขณะที่ขั้นตอนทางคดีทราบว่าพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกเจ้าของหอพักที่ถูกกล่าวหามาให้ปากคำ และได้ติดต่อจะเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว

พ่อของเหยื่อสาว กล่าวอีกว่า คดีนี้ต้องการให้พนักงานสอบสวนเร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักโดยเร็วที่สุด เนื่องจากรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เพราะขณะนี้สุขภาพจิตย่ำแย่มาก เมื่อพูดหรือมีคนถามเรื่องนี้จะร้องไห้ทันที และหลังจากนี้จะพาไปพบจิตแพทย์อีกครั้งหนึ่งเพื่อช่วยดูแลสภาพจิตใจ เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อการเรียนด้วย

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook