เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » 2นศ.ฮีโร่!ทำทีช่วยโจรจี้ชิงทรัพย์รับขึ้นจยย.ไปส่งกลางทาง ก่อนลวงแจ้งตำรวจรวบตัว (คลิป)

2นศ.ฮีโร่!ทำทีช่วยโจรจี้ชิงทรัพย์รับขึ้นจยย.ไปส่งกลางทาง ก่อนลวงแจ้งตำรวจรวบตัว (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 พ.ค. 2560 15:31:55 น. เข้าชม 166370 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
2นศ.ฮีโร่!ทำทีช่วยโจรจี้ชิงทรัพย์รับขึ้นจยย.ไปส่งกลางทาง ก่อนลวงแจ้งตำรวจรวบตัว (คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
2นศ.ฮีโร่!ทำทีช่วยโจรจี้ชิงทรัพย์รับขึ้นจยย.ไปส่งกลางทาง ก่อนลวงแจ้งตำรวจรวบตัว (คลิป)
2นศ.ฮีโร่!ทำทีช่วยโจรจี้ชิงทรัพย์รับขึ้นจยย.ไปส่งกลางทาง ก่อนลวงแจ้งตำรวจรวบตัว (คลิป)

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 15 พ.ค. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดเหตุผู้ต้องสงสัยวิ่งราวทรัพย์ หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ อยู่บริเวณศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี จึงรายงานให้ พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าทำการปิดล้อมจับกุม

โดยมีพลเมืองดีเป็นนักศึกษาระดับปวช. วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี กำลังพยายามไล่จับกุมและสามารถควบคุมตัวไว้ได้ในที่สุด ทราบชื่อคือนายนิกร ประทุมสุวรรณ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/7 ถ.มุ่งพัฒนา ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ตรวจค้นในร่างกายพบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นนายนิกร ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์มาจากบริเวณห้างสรรพสินค้าสหไทยพลาซ่า ถนนกาญจนวิถี เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร

นายนิกร รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนเดินทางไปดูลาดเลาอยู่บริเวณห้างสรรพสินค้า จนเห็นเหยื่อซึ่งเป็นหญิงสาวมาตามลำพังและสวมสร้อยคอทองคำ จึงตัดสินใจวิ่งเข้าไปใช้อาวุธมีดจี้ ก่อนกระชากสร้อย แต่ปรากฏว่าเหยื่อขัดขืนและตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ตนตกใจจึงวิ่งหนีออกมาบนถนนและเจอพลเมือง ซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นชาย 2 คน จึงแกล้งขอความช่วยเหลือ โดยอ้างว่าถูกตามทำร้ายร่างกาย

ด้าน พลเมืองดี ทั้ง 2 ราย คือนายรณกฤต มีพัฒน์ อายุ 17 ปี และนายศุภกร ชูศรี อายุ 17 ปี นักศึกษาระดับปวช.2 วิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ขณะจอดรถที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า สังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังร้องตะโกนขอความช่วยเหลือและเห็นผู้ชาย กำลังวิ่งหลบหนีจึงชักชวนกันทำทีขับรถตามคนร้ายไป จนคนร้ายเรียกให้ตนหยุดรถ เพื่อขออาศัยหลบหนี โดยอ้างว่าถูกตามทำร้ายร่างกาย

ตอนนั้นตนกับเพื่อนคิดว่าจะลวงพาคนร้ายไปยังโรงพัก แต่ระหว่างทางคนร้ายกลับขอลงที่คิวรถจักรยานยนต์รับจ้าง บริเวณตลาดเกษตร 1 ก่อนถึงโรงพัก ตนจึงได้ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ และขับรถติดตามไปคอยแจ้งพิกัดให้ตำรวจทราบ จนตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook