เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ สั่งหยุดการสอน-ตั้งกก.สอบ

รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ สั่งหยุดการสอน-ตั้งกก.สอบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ก.ค. 2562 07:28:47 น. เข้าชม 166311 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ สั่งหยุดการสอน-ตั้งกก.สอบ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ สั่งหยุดการสอน-ตั้งกก.สอบ
รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ สั่งหยุดการสอน-ตั้งกก.สอบ

รู้ตัวแล้ว! ครูคณิตศาสตร์แชทสยิว ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ ผอ.โรงเรียนดังสั่งหยุดการสอนชั่วคราว ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง หากเป็นจริงตามข้อกล่าวหาจะตั้งกรรมการสอบวินัย

กรณีผู้ปกครองเด็กนักเรียนรวมตัวร้องสื่อว่า ลูกชายที่เรียนอยู่โรงเรียนเลยพิทยาคม ถูกนายเอ (นามสมมติ) ครูประจำชั้นม.1 และม.4 สอนคณิตศาสตร์ ทำอนาจารด้วยการลูบคลำหน้าอก จับอวัยวะเพศ และชวนไปมีเพศสัมพันธ์ จนนักเรียนรับพฤติกรรมไม่ไหว ไม่อยากไปเรียน กลุ่มนักเรียนที่โดนกระทำต้องมาระบายความรู้สึกในแชทกลุ่มว่าใครโดนบ้าง บางคนโดนกระทำตั้งแต่อยู่ม.1-ม.4 โดยผู้ปกครองยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และเขตพื้นที่มัธยมศึกษา เขต 19 ให้ครูออกจากโรงเรียนในวันที่ 2 ก.ค. โดยผู้ปกครองรายหนึ่งยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุดนั้น

ชวนลูกศิษย์ร่วมเพศ / ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ก.ต. นายธวัช มูลเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคม กล่าวว่า หลังจากเกิดเรื่อง ผู้ปกครองนักเรียนร้องเรียนครูกระทำอนาจารนักเรียนในสื่อทางโทรทัศน์ และสื่อโซเชียลมีเดีย เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมานั้น โรงเรียนเลยพิทยาคมได้ประชุมฝ่ายบริหาร เพื่อตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ประเมินปัญหา สถานการณ์ และดำเนินการตามระเบียบหลักปฏิบัติการดำเนินการทางวินัยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา

โดยแต่งตั้งคณะกรรมการสืบข้อเท็จจริง และเพื่อเป็นการคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน ได้สั่งให้ครูคนดังกล่าวหยุดปฏิบัติหน้าที่ครูที่ปรึกษา และครูผู้สอนไว้เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.เป็นต้นไป และมอบหมาย แนะแนวดำเนินการช่วยเหลือด้านจิตใจ ให้คำปรึกษาแก่นักเรียน ตลอดจนประสานผู้ปกครองถึงแนวทางการคุ้มครอง และช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องดังกล่าว


ด้านนายไพโรจน์ พรมสอน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาเขต 19 กล่าวว่า ได้รับรายงานจากผู้อำนวยการโรงเรียนเลยพิทยาคมแล้วตามข้างต้น จากนี้ทางเขตพื้นที่มัธยมศึกษาเขต 19 จะตั้งกรรมการสืบข้อเท็จจริงในช่วงบ่ายวันนี้ หากมีข้อเท็จจริงตามข้อกล่าวหาก็จะตั้งการสอบวินัยต่อไป

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook