เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ทุกคนเชื่อ "ตายมีเงื่อนงำ" ปริศนาครูซี 8 เป็นศพในบ่อ ตำรวจรอผลชันสูตร

ทุกคนเชื่อ "ตายมีเงื่อนงำ" ปริศนาครูซี 8 เป็นศพในบ่อ ตำรวจรอผลชันสูตร

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 ก.ย. 2562 09:08:51 น. เข้าชม 134084 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ทุกคนเชื่อ "ตายมีเงื่อนงำ" ปริศนาครูซี 8 เป็นศพในบ่อ ตำรวจรอผลชันสูตร ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ทุกคนเชื่อ "ตายมีเงื่อนงำ" ปริศนาครูซี 8 เป็นศพในบ่อ ตำรวจรอผลชันสูตร

ทุกคนเชื่อ "ตายมีเงื่อนงำ" ปริศนาครูซี 8 เป็นศพในบ่อ ตำรวจรอผลชันสูตร

ลูกชายและเพื่อนๆ ข้าราชการไม่เชื่อ ครูซี 8 จะฆ่าตัวตายเสียชีวิตคาชุดสีกากีคาบ่อ ตำรวจเร่งสืบสวน พบเบาะแสเป็นพิรุธเช่นกัน ไม่ยืนยันว่าเป็นฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย-รอผลชันสูตร
จากกรณี นางมัจฉา อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่ศึกษานิเทศน์ชำนาญการพิเศษ สพป.ระยอง เขต 1 ได้เสียชีวิตลงเป็นปริศนา ร่างลอยอยู่ในบ่อลูกรังร้าง ด้านหลังหมู่บ้านการเคหะระยอง ม.2 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง สภาพศพใส่ชุดข้าราชการสีกากี มีเชือกไนล่อนสีขาวผูกอยู่ที่คอ มีรอยถลอกที่ต้นขาไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย อีกทั้งภายในตัวยังพบสร้อยคอทองคำ แหวนทองคำ และเงินสด จึงส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง
จากการสอบสวนลูกชายของผู้เสียชีวิต ให้การว่า เพิ่งทราบว่าแม่หายตัวไป เพราะมีเพื่อนร่วมงานของแม่โทรมาหา เพราะพบโทรศัพท์อยู่ในห้องนอน และเมื่อออกไปดูหน้าบ้านก็พบว่ารถยนต์ของแม่ยังจอดอยู่ จึงได้รีบโทรไปถามที่ทำงานของแม่อีกครั้งก็ไม่พบ จึงรู้สึกผิดสังเกต
>> ข้าราชการซี 8 หายตัวไปข้ามคืน กลายเป็นศพจมน้ำดับปริศนา มีเชือกมัดคอ
ขณะที่เพื่อนร่วมงานของแม่ก็มาช่วยกันออกตามหา โดยตามหาอยู่หลายชั่วโมง และมาพบร่างแม่นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในบ่อลูกรัง ในเนื้อที่ 20 ไร่ จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ลูกชายของผู้เสียชีวิตยืนยันว่า แม่ไม่เคยบอกว่ามีปัญหาเรื่องใดๆ แต่จะพูดเสมอว่าจะดูแลทุกคนอย่างดีจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น
ปัจจุบันผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่กับลูกชายคนเล็กเพียงลำพัง ขณะที่ลูกชายคนโตย้ายไปอยู่ที่อื่น เบื้องต้นลูกชายก็ยังไม่เชื่อว่าแม่จะก่อเหตุฆ่าตัวตาย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสืบสวนสอบสวนเงื่อนงำที่เกิดขึ้น
ขณะที่เพื่อนร่วมงานต่างก็รู็สึกตกใจช็อกกับการเสียชีวิตของนางมัจฉา เพราะไม่เคยมีทีท่าว่าจะเครียดกับชีวิตใดๆ และยังเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ร่าเริง จึงแปลกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นนี้ จึงต้องการให้ทางตำรวจคลี่คลายคดีหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง
พ.ต.อ ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมือง ระยอง ได้เรียกประชุมพนักงานสืบสวนและตำรวจชุดสายสืบ เพื่อคลื่ปมคดี การเสียชีวิต ของ นางมัจฉา กุนาคำ สำนักงานคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพป.)เขต 1 ระยอง เพื่อคลี่คลายคดี ให้ความจริงปรากฎ
พ.ต.อ.ดำรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นเตรียมเรียกผู้ที่ติดต่อกับผู้เสียชีวิตที่ตรวจสอบจากโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต เตรียมเรียกเข้ามาสอบสวน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่ามีใครบ้าง พร้อมทั้งตรวจสอบพยานแวดล้อม และตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่ามีใครเข้า-ออกบ้าง
แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย ซึ่งต้องรอพยานหลักฐาน และผลชันสูตรศพออกมาก่อนว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ซึ่งยังอยู่ระหว่างการชันสูตรที่ รพ.ระยอง ขอให้ทางญาติมั่นใจทางตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ความจริงปรากฎ
ขณะที่ นายชะโลม เล็ดลอด ผอ.โรงเรียนห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเพื่อนข้าราชการที่สนิทกับผู้เสียชีวิตได้กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบพิรุธหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้มีดตัดเชือกในโรงรถข้างบ้าน และชุดข้าราชการที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่ยังไม่ได้ติดบั้งอินธนู
สันนิษฐานได้ว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังแต่งตัว อาจมีคนร้ายเรียกออกไปข้างนอก และทำร้ายร่างกาย ใช้เชือกที่ตัดจากโรงรถมาผูกแล้วโยนผู้เสียชีวิตลงน้ำเพื่ออำพรางคดี

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

น่างสงสารหนุ่มน้อย! เขียน “ฆ” ไม่ได้ถึงกับร้องให้ บอกมันต้องใช้ความอดทนอย่างมาก อาจารย์ ร.ร.ดังอยุธยา ขึ้นโรงพัก แจ้งความนักเรียน ทวิตวิจารณ์กฎล้าหลัง สั่งไล่ออกจากราชการ 5ครูหื่นโทรมด.ญ.14 พบเป็นครูชำนาญการ รับเงินเดือนเกือบ3หมื่น จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่! นักเรียนร.ด.นั่งสมาธิกลางดึกที่เขาชนไก่ ครูฝึกถ่ายรูปติดภาพประหลาด ชวนขนหัวลุก