เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ด่วน! ครูหื่น ประกาศตัดขาดครู-ลูกศิษย์ ไม่ต้องมายกมือไหว้กัน ท้ามาเจอกันสักตั้ง

ด่วน! ครูหื่น ประกาศตัดขาดครู-ลูกศิษย์ ไม่ต้องมายกมือไหว้กัน ท้ามาเจอกันสักตั้ง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 มี.ค. 2563 05:54:39 น. เข้าชม 166270 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ด่วน! ครูหื่น ประกาศตัดขาดครู-ลูกศิษย์ ไม่ต้องมายกมือไหว้กัน ท้ามาเจอกันสักตั้ง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ด่วน! ครูหื่น ประกาศตัดขาดครู-ลูกศิษย์ ไม่ต้องมายกมือไหว้กัน ท้ามาเจอกันสักตั้ง
ครูหื่น / จากกรณี "ครู ซ" ครูสอนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.นครพนม แชทไลน์หาลูกศิษย์เชิงชู้สาว ต่อเนื่องมาแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน ทั้งข่มขู่เพื่อนครู อ้างเป็นคนสนิทอดีตนายตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรีคนหนึ่ง ไม่มีใครทำอะไรได้ ร่วมทั้งยังส่ง

ครูหื่น ประกาศตัดขาดครู-ลูกศิษย์ ไม่ต้องมายกมือไหว้กัน ท้ามาเจอกันสักตั้ง เผยถ้าจะร้องเรียนก็ให้ไปเจอกันที่กระทรวง งดการยกมือไหว้ อย่างตอแหล

ครูหื่น / จากกรณี "ครู ซ" ครูสอนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.นครพนม แชทไลน์หาลูกศิษย์เชิงชู้สาว ต่อเนื่องมาแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน ทั้งข่มขู่เพื่อนครู อ้างเป็นคนสนิทอดีตนายตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรีคนหนึ่ง ไม่มีใครทำอะไรได้ ร่วมทั้งยังส่งเว็บไซต์สวิงกิ้งหมู่ให้เด็กดู ข่มขู่เด็กสาวจนไม่กล้าไปเรียน จนผู้ปกครองนำหลักฐานร้องเรียนสื่อ ต่อมาครู ซ ออกมาเปิดเผยว่า หลังตกเป็นข่าวครอบครัวไม่สบายใจ เรื่องที่ตกเป็นข่าว ไม่ทราบว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ตามข่าวเสนอไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ครูหื่นโพสในเฟซบุ๊กถึง Research 5/2 ระบุว่า ประกาศจากปัญหาในการเรียนรายวิชาดาราศาสตร์ที่ผ่านมา ขอยกเลิกคลาสที่นัดนอกเวลาทั้งหมดและขอให้เข้าเรียน ในคาบ ทั้งวิชาฟิสิกส์และดาราศาสตร์ทั้งหมดที่เหลืออยู่ และด้วยการใช้ภาษากริยา ที่ต่ำช้า ขาดซึ่งการเคารพ ยำเกรงของนักเรียนหลายๆคน ก็ขอให้ขาดจากสำนึกความเป็นนักเรียนกับครูกันเสียแต่นี้ไป

ขอให้เจริญก้าวหน้าทุกท่านนะครับ เช็คชื่อทุกคาบ สอนทุกคาบ ตัดเกรดตามคะแนนจริง เมื่อต้องการแบบนี้ก็จะทำให้ งดการบอกทำความเคารพและยกมือไหว้ อย่างตอแหล หน้าไหว้ หลังหลอกอีก ไม่ขอรับการเคารพหรือยกมือไหว้อีกแม้แต่น้อย

การกระทำใดที่ล่วงเกินไป ก็ขอให้จองเวรเป็นอกุศลกรรมกันไปและหากไม่พอใจอะไร จะร้องเรียนก็ยินดีเจอกันที่กระทรวงหรือห้องผู้บริหารชั้นต้นนะครับ การศึกษาไม่ได้ช่วยพัฒนาอะไรพวกท่าน ครอบครัวพวกท่าน คงสั่งสอนอะไรท่านไม่ได้แล้ว ถ้าคิดว่าเก่ง ว่าแน่นัก ก็มาลองมีเรื่องกันสักตั้งนะ เริ่มนับคาบตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป จึงประกาศมาเพื่อทราบ

ขณะที่เรื่องราวของครูหื่นรายนี้ โผล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่าเคยกระทำกับนักเรียนหญิงมาหลายราย บางรายก็เงียบไม่กล้าเอาเรื่อง บางรายโวยวายก็รีบเอาเงินไปยัดเรื่องก็เงียบ ทำให้ครูซอกำเริบเสิบสานไม่เกรงกลัวใคร แม้กระทั่งครูโรงเรียนเดียวกันก็เอือมระอา เพราะชอบอ้างชื่อผู้ใหญ่เสมอ

ต่อมามีอดีตข้าราชการครูท่านหนึ่ง ลงโพสต์ถึงเรื่องราวในโรงเรียนแห่งนี้ ว่า มันเกิดขึ้นมานานแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ และอีกเรื่องหนึ่งที่ครูซอร่วมมือกับรอง ผอ.ฯ คนหนึ่ง คือร่วมกันทุจริตเงิน เช่น งานวิ่งเพื่อหาทุนสร้างหลังคาอเนกประสงค์, ตัดต้นไม้สักทองหลังบ้านพักครูเพื่อทำห้องน้ำ, เปลี่ยนหลังคาตึก โดยติดแฮชแท็กว่า คนทำผิดควรได้รับผลจากการกระทำ หรือ #…บอบช้ำมามากพอแล้ว,#SavePy ,Save ผอ และ #NoSaveมาเฟีย เป็นต้น

 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook