เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูฝึกสอนข่มขืนเด็กหญิงออทิสติกวัย 12 ในห้องเรียน-ห้องน้ำ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

ครูฝึกสอนข่มขืนเด็กหญิงออทิสติกวัย 12 ในห้องเรียน-ห้องน้ำ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 ส.ค. 2563 09:55:16 น. เข้าชม 1392 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูฝึกสอนข่มขืนเด็กหญิงออทิสติกวัย 12 ในห้องเรียน-ห้องน้ำ จนอวัยวะเพศฉีกขาด ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ครูฝึกสอนข่มขืนเด็กหญิงออทิสติกวัย 12 ในห้องเรียน-ห้องน้ำ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่พาลูกสาวออทิสติกร้องทนายขอความช่วยเหลือ หลังครูฝึกสอนล่วงละเมิด 2 ครั้งในโรงเรียน หลักฐานมัดแน่น แต่ครูปฏิเสธพร้อมสู้คดี ทำให้ผู้เสียหายกังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

นางน้อย   (นามสมมติ)  อายุ 56 ปี  ชาว อ.กระสัง   จ.บุรีรัมย์ ได้พา ด.ญ.เอ  (นามสมมติ)  อายุ 12 ปี  ลูกสาวซึ่งเป็นเด็กพิเศษ (ออทิศติก)  เข้าร้องขอความช่วยเหลือที่สำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย    หลังลูกสาวถูกครูฝึกสอนล่วงละเมิดทางเพศ   เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา   ซึ่งทางพนักงานอัยการได้ส่งฟ้องต่อศาลจ.บุรีรัมย์ แล้ว   และศาลได้นัดสืบพยานครั้งแรกในวันที่ 29 ก.ย.2563       แต่ทางครอบครัวผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม      เพราะทางครูที่ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธทั้งมีการว่าจ้างทนายต่อสู้คดี    แต่ทางผู้เสียหายไม่มีทนายไปต่อสู้ และไม่รู้กฎหมาย    จึงได้มาขอความช่วยเหลือจากสำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย    ขณะที่ทางสำนักงานที่ปรึกษากฎหมายก็รับปากจะจัดตั้งทนายความ    เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านคดีความ


นางน้อย    เล่าว่า   ด.ญ.เอ  ลูกสาวเรียนอยู่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง   เมื่อช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562    ลูกสาวมีอาการผิดปกติ  ซึม  ไม่ร่าเริง      กระทั่งลูกสาวบ่นว่าเจ็บแสบที่อวัยวะเพศ   วันที่ 25  ต.ค.จึงตัดสินใจ พาลูกสาวไปตรวจที่โรงพยาบาลกระสัง   หมอลงความเห็นว่าอวัยวะเพศฉีกขาด เมื่อถามลูกสาวบอกว่านายก๊อป   (นามสมมติ)   ครูฝึกสอนที่โรงเรียนบังคับล่วงละเมิดทางเพศ 2 ครั้ง  ในห้องเรียน และห้องน้ำโรงเรียน   เมื่อได้ยินรู้สึกตกใจแต่พยายามถามย้ำหลายรอบ   ลูกสาวยังยืนยันเหมือนเดิมว่าถูกครูคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศ   จากนั้นวันที่ 28 ต.ค.2562  จึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.ลำดวน  อ.กระสัง  ซึ่งตำรวจได้ส่งไปตรวจที่โรงพยาบาล  แพทย์ลงความเห็นว่ามีร่องรอยฉีกขาดที่อวัยวะเพศ     

จากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้เรียกครูฝึกสอน ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ  เบื้องต้นนายก๊อป ให้การปฏิเสธไม่ได้กระทำตามที่ถูกกล่าว   แต่ด้วยพยานหลักฐาน ผลตรวจแพทย์  และ ด.ญ.ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันตัวผู้ถูกกล่าวหา   ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา"พรากผู้เยาว์ และอนาจาร" พร้อมทั้งได้สรุปสำนวนส่งอัยการตามขั้นตอน   ซึ่งนายก๊อปยื่นประกันตัวสู้คดี   ล่าสุดขณะนี้คดีอยู่ในชั้นศาล   ศาลได้นัดสืบพยานครั้งแรกวันที่  29 ก.ย.2563 ที่จะถึงนี้    แต่ทางครอบครัวเกรงว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรมจึงได้เข้ามาร้องสำนักงานกฎหมายให้ช่วยเหลือ   เพราะไม่รู้ขั้นตอนกฎหมายเลย

  

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ