หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ประท้วงไล่ ผอ.มีพฤติกรรมชู้สาวครูโรงเรียนเดียวกัน

ประท้วงไล่ ผอ.มีพฤติกรรมชู้สาวครูโรงเรียนเดียวกัน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 ก.พ. 2562 12:12:23 น. เข้าชม 5160 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ประท้วงไล่ ผอ.มีพฤติกรรมชู้สาวครูโรงเรียนเดียวกัน
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ประท้วงไล่ ผอ.มีพฤติกรรมชู้สาวครูโรงเรียนเดียวกัน

ประท้วงไล่ ผอ.มีพฤติกรรมชู้สาวครูโรงเรียนเดียวกัน

นักเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังใน จ.สระแก้ว รวมตัวขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวหามีพฤติกรรมเสื่อมเสีย มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับครูและนักเรียนหลายคน และบริหารเงินภายในโรงเรียนไม่โปร่งใส

วันนี้ (5 ก.พ.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นักเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว รวมตัวกันขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน โดยกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับครู และนักเรียนหลายคน จนเกิดการตบตีกันระหว่างครูที่ผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้มีความสัมพันธ์ด้วย

 

 

 

โดยตัวแทนนักเรียนอ้างว่าผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้มีพฤติกรรมในเชิงชู้สาวกับครู และนักเรียนหญิงบางคนมานาน จนมีผู้นำคลิปวิดีโอไปเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ สร้างความเสื่อมเสียให้กับโรงเรียน อีกทั้งเมื่อเร็วๆ นี้ ครูผู้หญิง 2 คน ซึ่งมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ ทะเลาะวิวาทกันจนถึงขั้นทำร้ายกันในโรงเรียน ซึ่งมีนักเรียนหลายคนบันทึกภาพเอาไว้ได้ ก่อนจะมีการแจ้งความกันในภายหลัง

 

 

 

นอกจากนี้ ยังพบความไม่ชอบมาพากลในการบริหารเงินที่ได้จากการจัดกิจกรรมผ้าป่าสามัคคีที่โรงเรียนจัดทำขึ้นก่อนหน้านี้ พบว่ามีการนำไปปล่อยเงินกู้ มีการเรียกเก็บเงินจากนักเรียนทุกคนเดือนละ 10 บาท และนำไปใช้ท่องเที่ยวต่างประเทศ

 

 

 

ตัวแทนของนักเรียนและคณะผู้ปกครองจึงรวมตัวกันเพื่อขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน และต้องการยื่นหนังสือถึงนายวิชิต ชาติไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้ตั้งกรรมการสอบสวนเอาผิดทางวินัยกับผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ โดยเร่งด่วน หลังจากนักเรียนและผู้ปกครองรวมตัวกัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วได้ส่งนายศิริศักดิ์ ศิริมังคะลา ปลัดจังหวัดสระแก้ว เป็นตัวแทนรับหนังสือร้องเรียน และสั่งตั้งกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

 

 

 

ล่าสุด มีคำสั่งจากผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 7 ให้ย้ายผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 7 เป็นการชั่วคราวแล้ว พร้อมให้สอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook