เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แฉครูหื่นปีนกำแพงส้วมข่มขืน ด.ญ. 11 ยื่น 2 แสนจบคดี เพื่อนเผยตุ้งติ้งไม่เชื่อก่อเหตุ (คลิป)

แฉครูหื่นปีนกำแพงส้วมข่มขืน ด.ญ. 11 ยื่น 2 แสนจบคดี เพื่อนเผยตุ้งติ้งไม่เชื่อก่อเหตุ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ส.ค. 2563 07:06:07 น. เข้าชม 166290 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แฉครูหื่นปีนกำแพงส้วมข่มขืน ด.ญ. 11 ยื่น 2 แสนจบคดี เพื่อนเผยตุ้งติ้งไม่เชื่อก่อเหตุ (คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แฉครูหื่นปีนกำแพงส้วมข่มขืน ด.ญ. 11 ยื่น 2 แสนจบคดี เพื่อนเผยตุ้งติ้งไม่เชื่อก่อเหตุ (คลิป)
ร้องเรียนผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่าลูกสาว อายุ 11 ขวบ ถูกครูประจำชั้น อายุ 56 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 11 ส.ค. 63 เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะที่เด็กหญิงกำลังนั่งเรียนหนังสือ แล้วขออนุญาตครูไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นครูประจำชั้นได้เดินตามไปที่ห้องน

ชาวบ้านอำเภอคำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ร้องอมรินทร์ทีวี ลูกสาว อายุ 11 ปี ถูกครูประจำชั้นวัย 56 ปี ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน จนอวัยวะเพศฉีกขาด ซ้ำร้ายผู้ก่อเหตุไม่ยอมรับยื่นข้อเสนอขอจ่าย 2 เเสน แต่ครอบครัวเด็กไม่ยอมรับเงิน

จากกรณีวันที่ 17 ส.ค. 63 ชาวบ้านหมู่ 3 ต.ดินจี่ อ.คำม่วน จ.กาฬสินธุ์ ร้องเรียนผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่าลูกสาว อายุ 11 ขวบ ถูกครูประจำชั้น อายุ 56 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 11 ส.ค. 63 เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะที่เด็กหญิงกำลังนั่งเรียนหนังสือ แล้วขออนุญาตครูไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นครูประจำชั้นได้เดินตามไปที่ห้องน้ำ ปีนผ่านห้องข้าง ๆ พร้อมใช้มือปิดปาก ผลักเด็กเข้าผนัง ล่วงละเมิดโดยการใช้นิ้ว ก่อนที่เด็กจะดิ้นและวิ่งหนีออกมาได้

จากนั้นช่วงเย็นหลังเลิกเรียน แม่ของเด็กสังเกตเห็นว่าเด็กมีอาการซึม เมื่อสอบถามจึงทราบความจริงว่าเด็กถูกล่วงละเมิด จึงพาลูกสาวไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.คำม่วง พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด

วันที่ 18 ส.ค. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยังบ้านของเด็กผู้เสียหายบริเวณ อ.คำม่วน จ.กาฬสินธุ์ นางแดง (นามสมมติ) อายุ 41 ปี แม่ของเด็กผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ลูกสาวคือด.ญ.วิว (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เรียนชั้น ป.5 ส่วนผู้ก่อเหตุคือครูสอนวิชาคณิตศาสาตร์

เหตุเกิดวันที่ 11 ส.ค.63 หลังเลิกเรียน ลูกสาวได้กลับมาบ้านแล้วมีอาการซึมเศร้าแปลก ๆ ทั้งที่ปกติลูกสาวจะเป็นเด็กร่าเริง ลูกสาวเล่าให้ฟังว่าถูกครูทำอนาจารภายในห้องน้ำของโรงเรียน ขณะเกิดเหตุลูกสาวเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนเวลา 14.00 น. เกิดปวดปัสสาวะ ขออนุญาตคุณครูไปเข้าห้องน้ำที่ห้องนำรวม อยู่บริเวณชั้นล่างด้านหลังอาคารเรียน

ในขณะที่ลูกสาวกำลังปัสสาวะอยู่ในห้องน้ำ ครูเดินมาเข้าห้องน้ำข้าง ๆ ปีนกำแพงกั้นห้องน้ำสูง 2 เมตร ข้ามมายังห้องน้ำของลูกสาว จากนั้นใช้มือขวาปิดปากไม่ให้ลูกสาวส่งเสียงร้อง และใช้มือซ้ายดันลูกสาวให้หลังชนกำแพง บอกว่า "อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร" ก่อนถกเสื้อ ทำอนาจารกับร่างกายและใช้มือสอดใส่อวัยวะเพศ และใช้ลิ้นกระทำ ลูกสาวดันตัวครูออกก่อนจะวิ่งหนีเข้าไปในห้องเรียน ซึ่งหลังจากนั้นครูก็ขึ้นมาบนห้อง และสอนหนังสือกับเด็กนักเรียนตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังจากเกิดเหตุ ตนเองก็รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าคุณครูจะมาทำอนาจารกับเด็กนักเรียนแบบนี้ได้ อีกทั้งครั้งนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรก ลูกชายของตนเองที่ตอนนี้อายุ 20 ปี ตอนอายุ 9 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.4 ก็เคยถูกครูคนดังกล่าวทำอนาจารในลักษณะคล้ายกัน โดยการจับอวัยวะเพศจนปลายอวัยวะเพศฉีกขาดมาแล้ว แต่ตนเองเห็นว่าเป็นเด็กผู้ชายจึงไม่ได้ติดใจและไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะมาเกิดกับลูกสาวของตนเองซ้ำอีก

จากนั้น ตนไปพบผู้อำนวยการโรงเรียน จากการประชุมและทำการสอบถามคุณครูที่ก่อเหตุ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง อีกทั้งยังยื่นขอเสนอให้ทางครอบครัว จำนวน 2 แสนบาท เป็นค่าจบเรื่อง แต่ตนไม่ยินยอม เนื่องจากสงสารลูก ที่ต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์เลวร้าย และเกรงว่าหากปล่อยไว้ก็จะไปก่อเหตุดังกล่าวกับนักเรียนคนอื่นอีก อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้น ตนเองโกรธมากที่มาทำกับลูกสาวของตนเองแบบนี้ หลังจากนี้ตนเองอยากให้ถูกปลดจากวิชาชีพครู และรับผิดชอบค่าเยียวยาให้กับลูกสาวของตนเอง และขอดำเนินคดีเอาผิดให้ถึงที่สุด

โดยโรงเรียนดังกล่าวเปิดสอนตั้งแต่ชั้น อ.1 - ป.6 มีนักเรียน 53 คน ห้องน้ำจุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำรวม อยู่บริเวณด้านหลังอาคารเรียน

ด้าน นางนก (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ชาวบ้าน กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้น หากคุณครูรายดังกล่าว กอเหตุจริง ก็อยากให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ พร้อมทั้งอยากให้ทางโรงเรียนหรือเขตการศึกษาตรวจสอบรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากขณะเกิดเหตุก็ยังคงอยู่ในเวลาเรียนของเด็กนักเรียน หากเป็นไปได้ก็อยากให้ถูกปลดจากการเป็นครู หรือออกจากราชการไปเลย จะได้ไม่ต้องมาเกิดเหตุกาณณ์ดังกล่าวซ้ำอีกกับเด็กคนอื่น

หลังเกิดเรื่องตนเองก็รู้สึกสงสารเด็ก เพราะเด็กอยู่ในอาการผวา ไม่กล้าไปโรงเรียน นอนร้องไห้อยู่ตลอด ผู้ก่อเหตุเป็นครูเปรียบเสมือนแม่พิมพ์ของชาติ ไม่น่ามาทำพฤติกรรมแบบนี้

นายวิมล ปัญญพิมพ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ระบุว่า หลังเกิดเหตุ โรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจ และแจ้งเรื่องให้ทางเขตการศึกษารับทราบแล้ว ขณะนี้ทางเขตการศึกษา จะมีการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงถึงกรณีที่เกิดขึ้น ระหว่างนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ และได้มีการเรียกตัวคุณครูรายดังกล่าวไปสอบสวนที่เขตการศึกษา ซึ่งเพื่อนของครูคนดังกล่าวบอกว่ามีลักษณะอ้อนแอ้น และบอกว่าตอนนี้ สภาพจิตใจย่ำแย่ถึงขั้นอยากจะฆ่าตัวตาย เพราะเครียดมาก

หลังจากมีการสอบสวนแล้วเสร็จ และพบว่า คุณครูรายดังกล่าว เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ก็จะมีการลงโทษขั้นสูงสุด โดยการปลดคุณครูรายดังกล่าวออกจากวิชาชีพครูทันที


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook