เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย

ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 ก.ย. 2562 10:38:56 น. เข้าชม 134275 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ปคม.ตามรวบครูหื่นขยี้กามนักเรียน ซ้ำร้าย ล่อลวงให้เพื่อนในกลุ่มออนไลน์ร่วมละเมิดด้วย

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกันจับ นายสําพันธุ์ หรือเก่ง กระจ่าง อายุ 40 ปี และนายอภิลักษณ์ หรือต้น ยิ่งยวด อายุ 31 ปี ซึ่งทั้ง 2 เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ฐานความผิด “กระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะ ยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล,กระทําอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็ก นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล,โดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยัง ไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร”

การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อต้นเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา ตำรวจได้สืบสวนทราบว่า มีคดีล่วงละเมิดและกระทําชําเราเด็กนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่ง จึงได้จัดทีมลงพื้นที่สืบสวน และรวบรวมพยานหลักฐาน จนกระทั่งทราบว่า มีอาจารย์ฝ่ายปกครองล่วงละเมิด กระทําชําเราเด็กนักเรียนที่เป็นศิษย์ จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าช่วยเหลือเยียวยาและคุ้มครองเหยื่อ


เมื่อได้พยานหลักฐานต่างๆ เพียงพอในการพิสูจน์การกระทําความผิดของกลุ่มผู้ต้องหา ตำรวจก็ได้ขออนุมัติหมายจับ


 

จนกระทั่งวันที่ 18 ก.ย.62 ตำรวจติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ โดยจับนายสําพันธุ์ ได้ที่บริเวณห้องพัก แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. และจับกุม นายอภิลักษณ์ ได้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. นําตัวส่ง พนักงานสอบสวน กก.2 บก.ปคม. ดําเนินคดีตามกฎหมาย


นายสำพันธุ์ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและรับว่าตนเป็น ครูในโรงเรียนมา 13 ปี เลิกรากับภรรยาเก่า จึงมักมาพักอาศัยอยู่ภายในโรงเรียนเป็น ประจํา มีความสนิทสนมกับนักเรียนหลายคน เนื่องจากอยู่ฝ่ายปกครอง และมีความใกล้ชิดเหยื่อ เนื่องจากทางครอบครัวได้ฝากให้ช่วยดูแลบุตรหลาน แต่ได้อาศัยความไว้วางใจล่อลวงเหยื่อไปกระทําชําเราหลายครั้งภายห้องพักต่างๆหลายสถานที่ จนทําให้เหยื่อมีปัญหาด้านสภาพจิตใจ และยังได้นําพาให้ เหยื่อรู้จักกับนายอภิลักษณ์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสนมเที่ยวเตร่ด้วยกัน จนทําให้เหยื่อถูกนายอภิลักษณ์ ล่วงละเมิดอีกหลายครั้งหลายสถานที่ต่อเนื่องกัน


 


ขอบคุณที่มา : https://www.ejan.co/news/5d843c358cc2d

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ