หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เจอแล้ว! ศพครูโดดสะพาน ตร.สงสัยฆ่าตัว สอบโยงสัมพันธ์ลูกศิษย์

เจอแล้ว! ศพครูโดดสะพาน ตร.สงสัยฆ่าตัว สอบโยงสัมพันธ์ลูกศิษย์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 ธ.ค. 2561 09:07:58 น. เข้าชม 1404 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เจอแล้ว! ศพครูโดดสะพาน ตร.สงสัยฆ่าตัว สอบโยงสัมพันธ์ลูกศิษย์ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เจอแล้ว! ศพครูโดดสะพาน ตร.สงสัยฆ่าตัว สอบโยงสัมพันธ์ลูกศิษย์

เจอแล้ว! ศพครูโดดสะพาน ตร.สงสัยฆ่าตัว สอบโยงสัมพันธ์ลูกศิษย์

จากกรณีนายธสร จิตจง อายุ 25 ปี หรือครูแบงค์ สอนวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ใน จ.ชุมพร พลัดตกสะพานข้ามแม่น้ำท่าแซะ ใกล้วัดนาสร้าง รอยต่อระหว่างหมู่ 7-8 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ทำให้ถูกกระแสน้ำพัดจมหาย เมื่อวันที่ 30 พ.ย.

ต่อมาหน่วยกู้ภัยทางน้ำ และนักประดาน้ำมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และหน่วยกู้ภัยทางน้ำสมาคมพุทธประทีปหลังสวน พร้อมอุปกรณ์ ประมาณ 20 นาย ช่วยงมหาร่างผู้สูญหาย และมีหน่วยอาสาร่วมกตัญญู เขตท่าแซะ ร่วมสมทบค้นหากว่า 100 นาย โดยมีนางจุฬารัตน์ จิตจง มารดาของครูแบงค์ นั่งร่ำไห้อยู่ริมแม่น้ำ ซึ่งมีญาติและเพื่อนของครูแบงค์ คอยดูแลและให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

จากการสอบสวนทราบว่า ครูแบงค์เป็นคนมีอุปนิสัยดี แต่มีพฤติกรรมคล้ายผู้หญิง วันเกิดเหตุมีผู้ใหญ่บ้านขับรถยนต์จะข้ามสะพานวัดนาสร้าง เห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่งลักษณะเหมือนกำลังทะเลาะกับเด็กผู้ชายอีกคน และมายืนริมขอบสะพาน จำชุดที่สวมใส่ได้ว่าเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขณะที่ชายคนดังกล่าวก็มายืนอยู่ที่หัวสะพาน กระทั่งทราบภายหลังว่าพลัดตกลงไปในน้ำ เจ้าหน้าที่ค้นหาตลอดทั้งคืน

กระทั่งเวลา 16.30 น. วันที่ 1 พ.ย. นักประดาน้ำได้เปลี่ยนแผนจากการดำน้ำ มาเป็นเดินตะลุยหาจากจุดที่พลัดตกลงไปในน้ำ มีทั้งจุดที่น้ำลึกกว่า 2 เมตร และน้ำตื้นเพียง 1 เมตร นักประดาทั้ง 2 ชุด ชุดละ 3 นาย ระดมค้นหาอย่างละเอียด เจึงพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ใต้น้ำ ติดอยู่กับลอบจับปลาของชาวบ้าน ห่างจากจุดที่พลัดตกสะพานเพียง 200 เมตร จึงนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง เมื่อนางจุฬารัตน์ ซึ่งเป็นมารดา พบศพลูกชายก็ร้องไห้อย่างหนัก

จากการชันสูตรไม่พบว่ามีบาดแผลในร่างกาย นอกจากรอยขีดข่วนของกิ่งไม้ใต้น้ำ จึงนำร่างส่งชันสูตร ที่ ร.พ.ท่าแซะ แพทย์ลงความเห็นว่าจมน้ำเสียชีวิตตั้งแต่เย็นเมื่อวานนี้ แม่ของครูแบงค์และญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงจะนำศพไปบำเพ็ญกุศล ส่วนสาเหตุที่ทำให้ครูแบงค์พลัดตกลงไปในน้ำ ขณะนี้ต้องรอการสืบสวนของตำรวจ ซึ่งจะเรียกพยานที่อ้างว่าเห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำต่อไป

พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.ท่าแซะ เปิดเผยว่า สาเหตุการพลัดตกลงไปแม่น้ำได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ ถูกผลักตกลงไปในแม่น้ำ หรือ กระโดดลงไปเอง ทั้งนี้ มีเยาวชนเข้ามาเกี่ยวข้องตามที่มีพยานเห็น จึงจะเชิญมาสอบปากคำ โดยมีกลุ่มสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำตามกฎหมายด้วย แต่จะต้องรอให้มีความพร้อมก่อน

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook