หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » พ่อ-แม่สุดทน! แจ้งจับครูประจำชั้น ลวนลามลูกสาวในโรงเรียน ขู่ไม่ยอมจะให้สอบตก

พ่อ-แม่สุดทน! แจ้งจับครูประจำชั้น ลวนลามลูกสาวในโรงเรียน ขู่ไม่ยอมจะให้สอบตก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ก.พ. 2560 17:09:26 น. เข้าชม 3951 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
พ่อ-แม่สุดทน! แจ้งจับครูประจำชั้น ลวนลามลูกสาวในโรงเรียน ขู่ไม่ยอมจะให้สอบตก
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

พ่อ-แม่สุดทน! แจ้งจับครูประจำชั้น ลวนลามลูกสาวในโรงเรียน ขู่ไม่ยอมจะให้สอบตก

วันที่ 10 ก.พ. ผู้ปกครองของ ด.ญ.วัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท จำนวน 2 ราย เดินทางเข้าพบร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท เพื่อแจ้งความร้องทุกข์และให้ดำเนินคดีกับครูประจำชั้น ป.6 ที่กระทำอนาจารลูกสาวภายในห้องสังคมของโรงเรียนมานานหลายเดือน นับครั้งไม่ถ้วน และพบว่ายังมีเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 อีกกว่า 10 ราย ก็ถูกล่วงละเมิดด้วยเช่นเดียวกัน

ผู้ปกครองรายหนึ่งกล่าวว่า ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เห็นลูกสาวมีอาการซึม และไม่ค่อยอยากไปโรงเรียน บางครั้งก็จะปลีกตัวออกไปอยู่เพียงลำพัง ไม่สดใสร่าเริงเหมือนเช่นเคย ซึ่งก็คิดว่าเป็นเพราะลูกสาวเริ่มโตเป็นสาวอาจจะอยากมีโลกส่วนตัว กระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ ลูกสาวได้ถูกครูเรียกเข้าไปพบในห้องสังคมอีก แต่ก็หนีรอดออกมาได้ และยอมกลับมาเล่าให้ฟังว่าถูกครูลานลามมานานหลายเดือนและหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน

จากการสอบถามเด็กหญิงรายหนึ่ง กล่าวว่าเมื่อประมาณเดือน ก.ค.59 ได้ถูกครูประจำชั้น เรียกเข้าไปพบภายในสังคมเพียงลำพัง ขอให้เข้าไปช่วยนวดตัว จากนั้นครูได้เข้ามาลวนลามจับหน้าอก และลูปคลำตามร่างกาย โดยครูได้ข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร มิเช่นนั้นจะให้สอบตกทุกวิชาที่สอน ซึ่งครูมักจะเรียกให้เข้าไปพบในห้องสังคมบ่อยๆ ทั้งช่วงพักเที่ยงและช่วงเย็นหลังเลิกเรียน นอกจากตนแล้วยังมีเพื่อนในชั้น ป.6 อีกกว่า 10 คน ก็ถูกครูกระทำเช่นนี้เหมือนกัน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าว พบกับผู้บริหารโรงเรียนเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ผู้บริหารได้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเนื่องจากขณะนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนอยู่ระหว่างลากิจ แต่ได้ให้ข้อมูลว่าหลังทราบเรื่องจากผู้ปกครองนักเรียน จึงได้เรียกนักเรียนหญิงสายชั้น ป.6 ทั้งหมด จำนวน 70 คน มาสอบถามหาข้อเท็จจริง ซึ่งก็ทราบว่ามีนักเรียนหญิงจำนวน 10 ราย ที่ถูกล่วงละเมิด ซึ่งสร้างความตกใจให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก เบื้องต้นได้เตรียมสั่งพักงานครูดังกล่าวแล้ว ส่วนจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนหรือไม่ ต้องรอให้ผู้อำนวยการโรงเรียนกลับมาดำเนินการ

ขณะเดียวกันทางพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมเรียกครูดังกล่าวมาสอบสวน หากไม่มาพบเจ้าพนักงานก็จะออกหมายจับต่อไป

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook