เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย

เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 ม.ค. 2561 05:51:22 น. เข้าชม 166315 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย
เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย

เด้งผอ.ฉาว แช็ต-ม.2″ที่รัก” สอบวินัย-อาญา “กุ๊กกิ๊ก”เกินเลย

สั่งเด้งแล้ว ผอ.ร.ร.ฉาว ที่โคราช มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับ น.ร.หญิงม.2 อายุ 14 ปี ถึงขั้นเรียกว่าเมีย หลังกรรมการโรงเรียนสุดทน นำหลักฐานแช็ตหลุดร้องสื่อ สพป.นครราชสีมา ลงพื้นที่สอบข้อเท็จจริง แต่ทั้งตัวผอ.และเด็กไม่มาโรงเรียน ติดต่อไม่ได้ ล่าสุดสั่งย้าย-ตั้งกรรมการสอบ ชี้เป็นครูไปมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์ โทษไล่ออกสถานเดียว ขณะที่ผู้เสียหายเป็นด.ญ. ก็จะโดนอาญาด้วย ด้านเพื่อนสนิท เผย ด.ญ.รับ เป็นรักต่างวัย และผอ.เตรียมมาสู่ขอ วันวาเลนไทน์นี้ด้วย

จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา นำหลักฐานร้องเรียนผู้สื่อข่าว หลังสุดทนกับพฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียน ที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งได้เพียง 3 เดือน มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 โดยมีหลักฐานภาพไลน์ที่แช็ตพูดคุยกันทางไลน์ในเชิงชู้สาว ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อว่า “ที่รัก” และมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม นอกจากนี้ผอ.ยังเรียกน้องนักเรียนหญิงว่า “เมีย” อีกด้วย

ความคืบหน้าวันที่ 23 ม.ค. นายศุภพงษา จันทรังษ์ รอง ผอ.สพป.นครราชสีมา เขต 6 นายคมกฤช มุมไธสง ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 นำคณะ เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่โรงเรียนดังกล่าว เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง รวมถึงให้การเยียวยาสภาพจิตใจแก่นักเรียนหญิง ม.2 โดยวันนี้ ผอ.โรงเรียนคนดังกล่าว ไม่ได้เดินทางมาทำงานตามปกติ และไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนเด็กนักเรียนหญิงม.2 อายุ 14 ปี ก็ไม่ได้มาโรงเรียนเช่นกัน

นายศุภพงษาเปิดเผยภายหลังพูดคุยสอบถามข้อมูลว่า นายสนอง สุดสะอาด ผอ. สพป.นม.เขต 6 มีคำสั่งด่วนย้ายผอ.โรงเรียนที่เป็นข่าว ให้ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมาเขต 6 มีผลในทันที พร้อมกับตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้คณะกรรมการสืบหาข้อเท็จจริงได้ลงพื้นที่ทำงานได้อย่างมีอิสระ ไม่มีความกดดัน โดยวันนี้ได้สอบปากคำคณะครู เด็กนักเรียน ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษา เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และรายงานผลใน 7 วัน ในระหว่างนี้จะเปิดโอกาสให้ ผอ.ผู้ถูกกล่าวหาได้ชี้แจงหรือแก้ต่าง เพื่อให้ความเป็นธรรม ทั้ง 2 ฝ่าย อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อ ผอ.คนดังกล่าวได้ เนื่องจากไม่ยอมมาโรงเรียน และปิดโทรศัพท์มือถือจนขาดการติดต่อ

นายศุภพงษากล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ตามบทกฎหมายแล้ว กรณีเกิดพฤติกรรมที่ ผอ.โรงเรียนมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี ถือเป็นความผิดทางวินัยร้ายแรง ผอ.ในฐานะผู้ดูแลลูกศิษย์จะไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์ไม่ได้เด็ดขาด อีกทั้งลูกศิษย์ก็อายุยังไม่ถึง 15 ปี ถือว่าเป็นเด็กที่ยังด้อยวุฒิภาวะ ถึงแม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เรื่องนี้มีบทลงโทษร้ายแรงถึงขั้น “ไล่ออก” สถานเดียว รวมทั้งมีความผิดทางอาญาด้วย

ขณะเดียวกันด.ญ.เอ (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของด.ญ.บี (นามสมมติ) นักเรียนหญิง ม.2 เหยื่อ ผอ.จอมเจ้าชู้ กล่าวว่า เป็นเพื่อนสนิทกับ “น้องบี” มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังตลอดไม่ปิดบัง ก่อนหน้านี้น้องบีมีแฟนอยู่แล้ว เป็นนักเรียนชายรุ่นพี่ชั้น ม.3 แต่หลังจาก ผอ.คนนี้ย้ายมาประจำที่โรงเรียน ก็เริ่มมีพฤติกรรมใช้สายตามอง “น้องบี” ลักษณะชอบพอ กระทั่งในวันออกค่ายลูกเสือ เมื่อ วันที่ 26 ธ.ค.2560 หรือ 1 เดือนที่แล้ว “น้องบี” ก็หลงกลไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ผอ. ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผอ.ก็แอบชักชวนเพื่อนหนีเรียนไปเที่ยว และไปเปิดรีสอร์ตมีความสัมพันธ์กัน โดย “น้องบี”รับกับตนว่า ชอบและหลงรัก ผอ.เช่นกัน เป็นความรักต่างวัย ที่มองข้ามเรื่องอายุ และยังบอกอีกว่า ผอ. จะมาสู่ขอหมั้นหมายในวันที่ 14 ก.พ. นี้ด้วยที่มา : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_721018

ข่าวเด่นประจำวัน☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook