เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » จ่อให้ออก "ผอ.หื่น" คั่ว "ม.1" เมียสุดอายรับไม่ได้ขอหย่าแล้ว!

จ่อให้ออก "ผอ.หื่น" คั่ว "ม.1" เมียสุดอายรับไม่ได้ขอหย่าแล้ว!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ก.พ. 2564 04:07:41 น. เข้าชม 166318 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
จ่อให้ออก "ผอ.หื่น" คั่ว "ม.1" เมียสุดอายรับไม่ได้ขอหย่าแล้ว!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
จ่อให้ออก "ผอ.หื่น" คั่ว "ม.1" เมียสุดอายรับไม่ได้ขอหย่าแล้ว!
จ่อเซ็นหนังสือให้ออกจากราชการไว้ก่อน ผอ.หื่นเมืองคอน แชตมั่วกามลูกศิษย์ ม.1 ว่อนโซเชียล หลังผู้ปกครองเรียกร้อง ขณะภรรยาผอ.ฉาวสุดอายรับไม่ได้ จูงมือขึ้นอำเภอหย่าแล้ว

          กรณีผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านพร้อมคลิปหลักฐานอ้างว่ามีการส่งต่อกันในไลน์ โดยเป็นคลิปภาพของชายสูงวัยรายหนึ่งกำลังพูดคุยลักษณะเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงและมีการโชว์อวัยวะเพศของสองฝ่าย โดยระบุว่าชายสูงวัยรายนี้เป็นถึง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช วัย 51 ปี ส่วนเด็กผู้หญิงเป็นนักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าเด็กนักเรียนคนดังกล่าวเคยอยู่ชั้น ม.1 ในโรงเรียนที่ ผอ.บริหารดูแลอยู่ แต่พอความสัมพันธ์ถูกเปิดเผยมีคนจับได้ทำให้ ผอ.ย้ายเด็กไปเรียนโรงเรียนอื่น จนกระทั่งมีการย้าย ผอ.หื่นรายนี้ไปประจำ สปพ.นศ.เขต 4 ขณะที่ผู้ปกครองเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช และเรียกร้องให้ไล่ ผอ.คนดังกล่าวออกจากราชการ ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น            เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.สุเวศ กลับศรี ผอ.สปพ.นศ.เขต 4 เตรียมเซ็นหนังสือเอาผิดเพิ่มเติมกับ ผอ.ฉาวคนดังกล่าว โดยจะให้ออกจากราชการไว้ก่อนเพราะทำผิดวินัยร้ายแรงมีพยานหลักฐานชัดเจนและได้แต่งตั้ง นายประวรรณชัย เต็งทอง ผอ.โรงเรียนวัดประทุมทายการาม อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นประธานกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องฉาวดังกล่าว ขณะที่ญาติของเด็ก และผอ.ฉาว ไม่ยอมพบผู้สื่อข่าวเพื่อชี้แจ้งแต่อย่างใด ขณะที่ภรรยา ของ ผอ.ฉาว รับไม่ได้กับเหตุการณ์ครั้งนี้ จึงมีการขอหย่า โดยมีการจดทะเบียนหย่ากันแล้วที่ ที่ว่าการอำเภอขนอม เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า พฤติกรรมทางชู้สาวของ ผอ.คนดังกล่าวทำมาแล้วหลายครั้งโดนชาวบ้านจับได้ไล่ออกพื้นที่มาแล้วหลายโรงเรียน จนต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ก่อนย้ายมาโรงเรียนนี้แล้วมาก่อเหตุซ้ำอีกว่อนโซเชียล!ผอ.หื่นคั่วม.1 พอถูกจับได้สั่งเด็กย้ายรร. 

ผู้ปกครองเดือดบุกโรงพัก จี้ตร.เอาผิดผอ.หื่นคั่วม.1


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook