เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด

เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 ต.ค. 2563 05:23:43 น. เข้าชม 166275 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด
เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด โรงเรียนพร้อมจ่ายให้ได้แค่ 2 แสน สุดท้ายตร.ส่งเรื่องให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน

เคลียร์ไม่ลงตัว! แม่เรียก 4 แสน เยียวยาลูก 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงปิดประตูทับนิ้วขาด โรงเรียนพร้อมจ่ายให้ได้แค่ 2 แสน สุดท้ายตร.ส่งเรื่องให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน

กรณี นางพิมญาดา อายุ 37 ปี ชาว จ.เชียงราย เข้าพบ ร.ต.อ.อิทธิพล ฉลาดธัญญกิจ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเชียงราย เพื่อแจ้งความหลังลูกชายวัย 3 ขวบ ถูกครูพี่เลี้ยงโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ปิดประตูทับนิ้วขาด ก่อนเจรจาค่าเยียวยากับทางโรงเรียนเบื้องต้น จำนวน 400,000 บาท แต่ทางโรงเรียนต่อรองเหลือ 350,000 บาท แต่ปรากฏว่าไม่มีการติดต่อใดๆ กลับมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น


ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงาน ร.ต.อ.นิรุตติ์ อุดใจ รอง สว.สอบสวน สภ.เมือง เชียงราย ซึ่งเป็นเจ้าของคดีนัดให้ทางผู้ปกครองกับทางโรงเรียนเข้าเจรจราไกล่เกลี่ยกัน ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดหมายพบว่าทางโรงเรียนส่งทนายความมากับครูประจำชั้นห้องที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบว่าจากการนัดเจรจาในวันนี้ทางฝ่ายผู้ปกครอง และทางทนายความของโรงเรียนไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้ โดยทั้ง 2 ฝ่ายยืนยันที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งเรื่องดำเนินคดีให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน และในส่วนของค่าเสียหายที่เกิดขึ้น จากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายจึงแยกย้ายกันกลับไป

อ่านข่าว โผล่อีก! ครูอ้างลมพัดประตูหนีบนิ้วเด็ก3ขวบด้วน แม่ดูวงจรปิดช็อก! พบตั้งใจ

นางพิมญาดา อายุ 37 ปี แม่ของด.ช.3 ขวบ เปิดเผยว่า ทางครอบครัวจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะน้องเสียโอกาสในหลายด้าน รวมทั้งสุขภาพจิตของน้องก็เสียไปด้วย โดยที่ผ่านมาพาน้องไปพบแพทย์จิตเวช ซึ่งทางแพทย์ก็แนะนำถึงการดูแลน้องแล้ว ส่วนค่าเสียหายที่ทางผู้ปกครองเรียกร้องให้มีการเยียวยายังคงอยู่ที่จำนวน 400,000 บาท

ด้าน ทนายธรรมรง เกษมราช ทนายความตัวแทนของทางโรงเรียนอนุบาล กล่าวที่ผ่านมาทางโรงเรียนจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทางผู้บาดเจ็บตามสิทธิ์ที่จะได้รับ ส่วนการเจรจาวันนี้พบว่าไม่สามารถเจรจากันได้ เนื่องจากทางผู้เสียหายของเด็กยังคงต้องการเงืนค่าเยียวยาในจำนวน 400,000 บาท

โดยก่อนหน้านี้ทางเรียนเคยเจรจาสามารถจ่ายให้ได้ในราคา 200,000 บาท แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ส่วนการเจรจาวันนี้พบว่าผู้ปกครองกับทางโรงเรียนไม่สามารถตกลงกันได้ จึงอยากให้ส่งเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมในชั้นศาลต่อไป


 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

เปิดภาพวงจรปิด วินาทีครูปิดประตู ทับนิ้วนักเรียนขาด (คลิป)☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook