หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ลูกศิษย์สุดอาลัย ‘ครูอ้อย’ ถูกจยย.นักเรียนหลุดโค้งชนดับ ขณะขี่รถกลับบ้าน

ลูกศิษย์สุดอาลัย ‘ครูอ้อย’ ถูกจยย.นักเรียนหลุดโค้งชนดับ ขณะขี่รถกลับบ้าน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 มิ.ย. 2561 09:22:59 น. เข้าชม 2054 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ลูกศิษย์สุดอาลัย ‘ครูอ้อย’ ถูกจยย.นักเรียนหลุดโค้งชนดับ ขณะขี่รถกลับบ้าน
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ลูกศิษย์สุดอาลัย ‘ครูอ้อย’ ถูกจยย.นักเรียนหลุดโค้งชนดับ ขณะขี่รถกลับบ้าน

ลูกศิษย์สุดอาลัย ‘ครูอ้อย’ ถูกจยย.นักเรียนหลุดโค้งชนดับ ขณะขี่รถกลับบ้าน

สลด!ครูสาวขี่จยย.กลับบ้าน ถูกจยย.ของนักเรียนวัย18 ที่ขี่หลุดโค้งมาชนประสานงาดับสยองในชุดลูกเสือ ส่วนนักเรียนเจ็บสาหัส เพื่อนครู-ลูกศิษย์แห่อาลัย

รถจักรยานยนต์ของนักเรียนที่บาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่าวงเย็นวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชน บริเวณถนนระหว่างหมู่บ้านหัวฝาย หมู่ 4 ไปบ้านน้ำโท้ง หมู่ 1 ต.นาครัว อ.แมทะ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่าตันนาครัว เข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ก่อนจะแจ้งให้พนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากันทั้งสองคัน โดยคันแรกเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดงเทา ทะเบียน ขธค990 ลำปาง ล้มอยู่ริมถนน ข้างรถพบร่างของหญิงสาวนอนหมดสติอยู่ในชุดลูกเสือสีกากี ทราบชื่อคือ น.ส.ฐิติชญา เครือปัญญา หรือครูอ้อย อายุ 31 ปี ชาวบ้านดอกสะบันงา หมู่ 8 ต.ป่าตัน อ.แม่ทะ เป็นครูอยู่โรงเรียนผดุงรัตน์วัดสันฐาน อ.แม่ทะ


ส่วนอีกคันเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กก1849 ลำปาง ล้มอยู่กลางถนน ข้างรถพบชายคนขับขี่นอนไม่ได้สติเช่นกัน อยู่ในชุดนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เบื้องต้นมีเลือดไหลบริเวณศีรษะ ปากและจมูกจำนวนมาก อาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา คือนายฐนวัฒน์ อายุ 18 ปี ชาว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจทั้งคู่ก่อนนำส่ง รพ.แม่ทะอย่างเร่งด่วน และต้องส่งต่อไปยัง รพ.ลำปาง แต่ต่อมาน.ส.ฐิติชญา หรือครูอ้อย เสียชีวิตลง

เบื้องต้นทราบว่า น.ส.ฐิติชญาขี่รถกลับบ้านหลังจากเลิกงานที่โรงเรียน โดยรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ขี่สวนทางกันมา จากนั้นรถของนายฐนวัฒน์ขี่หลุดทางโค้ง จึงพุ่งชนกับกับรถของครูสาวอย่างจัง เป็นเหตุให้ครูเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหลังเกิดเหตุต่างมีเพื่อนครูเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเสียบุคลากรครูที่มีความสามารถไปอีก 1 คน ส่วนสาเหตุอย่างละเอียดนั้นทางพนักงานสอบสวนจะได้สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ต่อไป

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook