หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 ก.พ. 2561 08:24:15 น. เข้าชม 1940 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พร้อมด้วยพ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.โชคชัย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ร่วมกันนำกำลังเข้าบุกค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. ภายหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมานัดรวมตัวเปิดห้องพักโดยเปิดเพลงส่งเสียงดังและคาดว่าอาจพกพาสิ่งผิดกฎหมาย

ที่เกิดเหตุเป็นห้องสูทแบ่งให้เช่าแบบรายวัน จากการตรวจค้นห้องพักทั้งหมด 3 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักเลขที่ 4/1 และ4/6 พบกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง ที่มาด้วยกันทั้งหมด 34 คน ภายในกลุ่มมีอายุต่ำกว่า 18 ปี 7 คน แบ่งเป็นชาย 5 คน หญิง 2 คน กำลังจัดปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน จากการตรวจค้นพบยาเคตามีนซุกซ่อนในธนบัตรฉบับละ 20 บาท น้ำหนักรวม 1.05 กรัม จากนั้นไปตรวจค้นห้องพักเลขที่ 4/5 มีวัยรุ่นชาย-หญิง ทั้งหมด 12 คน พบยาอี 15 เม็ด และยาเคตามีน 3.35 กรัม เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางพร้อมทั้งควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมด 46 คน มาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเปิดห้องพักเลขที่ 4/5 นั้น มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปนั้นค่อนข้างมีฐานะ โดยบางรายเพิ่งกลับมาจากงานคอนเสิร์ตที่ห้างสรรพสินค้าดังก่อนนัดรวมตัวกันมามั่วสุมจัดปาร์ตี้ ขณะที่วัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่มาเปิดห้องพักเลขที่ 4/1และ4/6 ได้รวมตัวเดินทางมาจากย่านคู้บอนเพื่อมาจัดปาร์ตี้เช่นกันซึ่งทั้ง 2 ไม่ได้รู้จักกันแม้แต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้กลุ่มวัยรุ่นนั้นอยู่ระหว่างการคัดแยกตัวผู้ต้องหาเนื่องจากต้องรอผลตรวจหาสารเสพติดจากทีมแพทย์ และผู้ครอบครองยาเสพติด นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับเจ้าของรีสอร์ทในข้อหา ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด เนื่องจากปล่อยปละละเลยให้เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ


- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook