หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 ก.พ. 2561 08:24:15 น. เข้าชม 1781 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

จับแก๊งนักศึกษาไฮโซกว่าครึ่งร้อย! รวมตัวเปิดห้องปาร์ตี้มั่วยา หลังไปคอนเสิร์ตที่ห้างดัง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พร้อมด้วยพ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.โชคชัย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ร่วมกันนำกำลังเข้าบุกค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. ภายหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมานัดรวมตัวเปิดห้องพักโดยเปิดเพลงส่งเสียงดังและคาดว่าอาจพกพาสิ่งผิดกฎหมาย

ที่เกิดเหตุเป็นห้องสูทแบ่งให้เช่าแบบรายวัน จากการตรวจค้นห้องพักทั้งหมด 3 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักเลขที่ 4/1 และ4/6 พบกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง ที่มาด้วยกันทั้งหมด 34 คน ภายในกลุ่มมีอายุต่ำกว่า 18 ปี 7 คน แบ่งเป็นชาย 5 คน หญิง 2 คน กำลังจัดปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน จากการตรวจค้นพบยาเคตามีนซุกซ่อนในธนบัตรฉบับละ 20 บาท น้ำหนักรวม 1.05 กรัม จากนั้นไปตรวจค้นห้องพักเลขที่ 4/5 มีวัยรุ่นชาย-หญิง ทั้งหมด 12 คน พบยาอี 15 เม็ด และยาเคตามีน 3.35 กรัม เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางพร้อมทั้งควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมด 46 คน มาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเปิดห้องพักเลขที่ 4/5 นั้น มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปนั้นค่อนข้างมีฐานะ โดยบางรายเพิ่งกลับมาจากงานคอนเสิร์ตที่ห้างสรรพสินค้าดังก่อนนัดรวมตัวกันมามั่วสุมจัดปาร์ตี้ ขณะที่วัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่มาเปิดห้องพักเลขที่ 4/1และ4/6 ได้รวมตัวเดินทางมาจากย่านคู้บอนเพื่อมาจัดปาร์ตี้เช่นกันซึ่งทั้ง 2 ไม่ได้รู้จักกันแม้แต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้กลุ่มวัยรุ่นนั้นอยู่ระหว่างการคัดแยกตัวผู้ต้องหาเนื่องจากต้องรอผลตรวจหาสารเสพติดจากทีมแพทย์ และผู้ครอบครองยาเสพติด นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับเจ้าของรีสอร์ทในข้อหา ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด เนื่องจากปล่อยปละละเลยให้เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ


- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook