เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2560 14:24:09 น. เข้าชม 166326 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม
อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

วันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้ง มีผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ภายในโรงเรียน ย่าน หมู่ 3 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าช่วยเหลือและตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บถูกยิงที่ศีรษะ และท้ายทอย รวม 2 นัด นอนหมดสติจมกองเลือดบริเวณกลางถนน ทางเข้าโรงเรียน ทราบชื่อ น.ส.ศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 25 ปี เป็นครู สอนชั้น ป.6 อยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.ชัยนาทนเรนทร ด้านข้างมีอาวุธปืน ลูกโม่ขนาด .32 มม. และกระเป๋าเอกสาร ตกอยู่ ถัดมาใต้ต้นปาล์มพบศพชายถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบชื่อคือนายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 36 ปี ชาวต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมายืนรอ น.ส.ศิรประภา อยู่ที่ข้างต้นปาล์ม เมื่อโรงเรียนเลิก น.ส.ศิรประภา เดินมาตามถนนในโรงเรียน ถึงบริเวณที่เกิดเหตุ นายภูษิต ได้ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ศิรประภา 1 นัดจนล้มลง แล้วยิงซ้ำอีกนัดที่ท้ายทอย จากนั้นได้ยิงตัวเองที่ขมับขวาล้มลงเสียชีวิตโดยนายภูษิต เป็นอดีตโค้ชฟุตบอลที่เกาะสมุย ได้เดินทางเข้ามาหา น.ส.ศิรประภา ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เพิ่งเลิกรากัน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะมาบรรจุเป็นครูที่โรงเรียนแห่งนี้ได้เพียง 6 เดือน โดยน.ส.ศิรประภา นั้นมีแฟนใหม่ เป็นครูต่างโรงเรียน ปกติแล้วครูที่เป็นแฟนใหม่จะไปรับไปส่ง น.ส.ศิรประภา จากบ้านมาโรงเรียนทุกวัน แต่วันนี้มารับช้า หากมาตามปกติ คาดว่าผู้เสียชีวิตคงลงมือยิงครูที่เป็นแฟนใหม่ด้วย ส่วนน.ส.ศริประภา ขณะนี้อาการสาหัสแพทย์กำลังเร่งช่วยเหลือ


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook