เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ป.5 ถูกครูทิ้งอยู่โรงเรียน ไม่ให้ไปทัศนศึกษา ต้องเดินกลับบ้านตอนตี 4 เพราะไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง

ป.5 ถูกครูทิ้งอยู่โรงเรียน ไม่ให้ไปทัศนศึกษา ต้องเดินกลับบ้านตอนตี 4 เพราะไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ธ.ค. 2560 14:12:28 น. เข้าชม 166335 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ป.5 ถูกครูทิ้งอยู่โรงเรียน ไม่ให้ไปทัศนศึกษา ต้องเดินกลับบ้านตอนตี 4 เพราะไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ป.5 ถูกครูทิ้งอยู่โรงเรียน ไม่ให้ไปทัศนศึกษา ต้องเดินกลับบ้านตอนตี 4 เพราะไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง
ป.5 ถูกครูทิ้งอยู่โรงเรียน ไม่ให้ไปทัศนศึกษา ต้องเดินกลับบ้านตอนตี 4 เพราะไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง

  พ่อเด็กชายชั้น ป.5 ร้อง ผอ.โรงเรียน หลังลูกชายถูกปล่อยทิ้งเพียงลำพังในโรงเรียนตอนตี 4 เหตุไม่มีหนังสือยินยอมผู้ปกครอง จึงไม่ได้ไปทัศนศึกษา สุดโมโห..ลูกต้องเดินกลับบ้านคนเดียว
          วันที่ 8 ธันวาคม 2560 มีรายงานว่า นายปราโมทย์ มูลโชติ ผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.5 เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ นายประเมิน ทองพร่อง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสระใหญ่ ต.นนทรีย์ อ.บ่อไร่ จ.ตราด หลังลูกชาย ถูกปล่อยทิ้งไว้ที่โรงเรียนตอนตี 4 คนเดียว และต้องเดินเท้ากลับบ้านเอง เนื่องจากวันนั้นต้องไปทัศนศึกษาที่ จ.ชลบุรี แต่ลูกชายตนกลับไม่ได้ไปด้วย โดยที่ครูอ้างว่าไม่มีเอกสารยินยอมของผู้ปกครอง 
          โดย นายปราโมทย์ เผยว่า วันเกิดเหตุตนขับรถออกจากบ้านในระยะทางร่วม 4-5 กิโลเมตร เพื่อมาส่งลูกชายที่โรงเรียนตามเวลานัดหมายเวลาตี 4 เมื่อมาถึงก็ได้แจ้งกับทางคุณครูแล้วว่าไม่ได้นำหนังสือยินยอมมาให้จะเป็นอะไรหรือไม่ แต่ทางครูเองก็รับปากว่าไม่เป็นไร ตนจึงขับรถกลับบ้าน แต่มาช่วงตี 4 กว่า ๆ ตนได้รับโทรศัพท์จากลูกชายที่ยืมชาวบ้านโทร. ให้มารับ บอกว่าเดินเท้าออกมาจากโรงเรียนแล้วประมาณ 1 กิโลเมตร เพราะไม่ได้ไปทัศนศึกษา ตอนนั้นตนเองโมโหมาก ที่ทางโรงเรียนทำแบบนี้ ถ้าลูกชายตนได้รับอันตรายไปใครจะรับผิดชอบ
          ขณะที่ คุณครูที่รับผิดชอบคณะทัศนศึกษาดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากที่ทางโรเรียนไม่ได้รับหนังสือยินยอมจากทางผู้ปกครอง จึงไม่สามารถให้เด็กชายไปร่วมทัศนศึกษาด้วยได้ และที่ผ่านมาก็ได้พยายามติดตามทวงถามถึงหนังสือยินยอมหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้รับ จนมาวันเกิดเหตุก็ไม่ได้รับหนังสืออีก ทางครูจึงไม่อนุญาตให้ไปด้วยได้ และได้บอกให้เด็กชายไปหาแม่ครัวของโรงเรียนที่บ้านอยู่ใกล้กัน ให้ขออาศัยกลับกับเขา แต่เด็กชายไม่ได้ไปหา
          อย่างไรก็ตาม หลังมีการพูดคุย ทางนายปราโมทย์ พ่อของเด็กชายก็ยอมรับและพอใจในคำชี้แจง เพราะลูกชายตนเองไม่เชื่อฟังคำแนะนำของครู แต่ก็ยังคงติดใจที่ไม่ได้รับคำขอโทษใด ๆ เลย จากครูท่านนี้
Credit workpointnews


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook