เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แรงมาก! สามีอัดคลิปแฉ ครูสาวคนสวย "สอนบนเตียง" แซ่บกับชายกว่า 20 คน ใน 2 ปี

แรงมาก! สามีอัดคลิปแฉ ครูสาวคนสวย "สอนบนเตียง" แซ่บกับชายกว่า 20 คน ใน 2 ปี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ก.ย. 2566 07:08:37 น. เข้าชม 173218 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แรงมาก! สามีอัดคลิปแฉ ครูสาวคนสวย "สอนบนเตียง" แซ่บกับชายกว่า 20 คน ใน 2 ปี
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แรงมาก! สามีอัดคลิปแฉ ครูสาวคนสวย "สอนบนเตียง" แซ่บกับชายกว่า 20 คน ใน 2 ปี
กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ของจีน หลังจากที่ผู้ชายคนหนึ่งออกมาอัดคลิปแฉพฤติกรรมของภรรยา เปิดหน้าพร้อมถือเอกสารยืนยันตัวตน โดยอ้างว่าเขาเป็นสามีของครูสาวแซ่หลิว (นามสมมุติ)

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ของจีน หลังจากที่ผู้ชายคนหนึ่งออกมาอัดคลิปแฉพฤติกรรมของภรรยา เปิดหน้าพร้อมถือเอกสารยืนยันตัวตน โดยอ้างว่าเขาเป็นสามีของครูสาวแซ่หลิว (นามสมมุติ) ซึ่งสอนด้านอุดมการณ์และการเมือง ในวิทยาลัยแห่งหนึ่งของมณฑลเจียงซู ที่ไม่เพียงแต่ทอดทิ้งลูกวัย 1 ขวบครึ่งของตัวเองเท่านั้น แต่ยังหลับนอนกับผู้ชายมากกว่า 20 คน ภายในเวลา 2 ปีหลังจากแต่งงานกัน ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 ถึงธันวาคม 2020

ชายหนุ่มยังกล่าวอ้างต่อไปด้วยว่า หลังจากรวบรวมหลักฐานในเรื่องนี้ได้แล้ว เขาเคยรายงานพฤติกรรมของภรรยาต่อผู้บังคับบัญชาของเธอ รวมถึงคณะกรรมการตรวจสอบวินัยของวิทยาลัย, คณะกรรมการตรวจสอบวินัยเทศบาลซูเฉียน และหน่วยงานอื่นๆ อีกหลายแห่ง แต่ก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับใดๆ และไม่เคยเห็นการสอบสวนใดๆ ทำให้เขารู้สึกว่า "คดีนี้ไม่ง่าย" และจำเป็นต้องเผยแพร่ให้โลกรู้ผ่านทางโซเชียล โดยหวังว่าจะดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตส่วนใหญ่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำความยุติธรรมมาสู่ตัวเขาเอง

ในส่วนของ ครูด้านอุดมการณ์และการเมือง ซึ่งสามีอ้างว่าเป็นวิชาที่ภรรยารับผิดชอบในการสอนอยู่นั้น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า "กุญแจสำคัญในการดำเนินอุดมการณ์ที่ดี หลักสูตรทฤษฎีการเมืองคือครู สิ่งสำคัญคือให้ความสำคัญกับความกระตือรือร้น ความคิดริเริ่ม และความคิดสร้างสรรค์ของครูอย่างเต็มที่ สำหรับครูด้านอุดมการณ์และการเมือง ไม่เพียงแต่จะต้องให้เนื้อหาการสอนทันสมัยกับยุคใหม่เท่านั้น แต่ตลอดจนพัฒนาระดับความสามารถของตนเองอย่างต่อเนื่อง ฝึกฝนการเผยแพร่ความรู้ที่ดี การเผยแพร่ความคิด การเผยแพร่ความจริง การหล่อหลอมจิตวิญญาณ ถือเป็นภารกิจสำคัญของยุคสมัยที่จะต้องหล่อหลอมชีวิตและสร้างคนใหม่"

3+ดูภาพทั้งหมด☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook