หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 พ.ค. 2562 14:58:14 น. เข้าชม 2766 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

วันที่ 17 พ.ค. พ.ต.ท.พันธศิริ พันธศรี รองผกก.(สอบสวน) สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีเหตุวุ่นวายในสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทำร้ายร่างกายภายในสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง ถนนสุขุมวิท ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบทัน

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง รออยู่ที่ด้านหน้า โดยให้การว่า ได้เกิดเหตุเยาวชนที่อยู่ภายในความคุ้มครองใช้อาวุธมีดรุมทำร้าย นายเอก (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลเด็ก หรือครูเอกที่เด็กๆ เรียกกันได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้าไปตรวจในเรือนนอนของเยาวชนชาย และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว

ก่อนเกิดเหตุ ครูเอก ได้เดินตรวจความเรียบร้อยภายในอาคารนอนของเยาวชนชาย พบว่ายังมีเสียงเด็กคุยกันโดยไม่ยอมหลับนอน จึงเข้าไปตักเตือนให้นอนได้แล้ว หลังจากนั้นก็หันหลังเตรียมเดินออกจากห้อง แต่จู่ๆ ก็มีเด็กไม่ทราบจำนวนคว้ามีดที่ซุกซ่อนไว้วิ่งเข้าทำร้ายครูเอกท่ามกลางความตกตะลึงของเด็กในห้อง ก่อนที่จะตั้งสติได้รีบวิ่งเข้าไป จนช่วยครูเอกออกมาได้ พบว่าได้รับบาดเจ็บถูกฟันด้วยมีดหลายแผล พร้อมทั้งยังควบคุมตัวเด็กรวม 5 คนไว้ได้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตำรวจไปยังเรือนนอนเยาวชนชาย เจ้าหน้าที่ได้มายืนกันอยู่บริเวณหน้าประตูทางออก เข้าไปตรวจสอบพบกับเด็กชาย 5 คน ที่ก่อเหตุ ถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องนอน โดยมีอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้เล็กน้อย เพื่อช่วยเหลือครูเอก จึงนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผล ก่อนที่จะนำตัวทั้งหมดกลับมาสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า เด็กที่ก่อเหตุอายุ 12-14 ปี จำนวน 5 คน โดยทั้งหมดเพิ่งย้ายมาจากภาคใต้เพียง 3 วัน ส่วนชนวนก่อเหตุเกิดจากความไม่พอใจที่ถูกเตือนด้วยถ้อยคำรุนแรง จึงคว้าเอามีดอีโต้ที่ซุกซ่อนไว้ใต้ที่นอนออกมา พร้อมกับส่งซิกให้เพื่อนรวม 5 คนบุกเข้าทำร้ายครูเอกทันที เบื้องต้นได้ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไปขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook