เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 พ.ค. 2562 14:58:14 น. เข้าชม 166254 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง
เพิ่งมาได้ 3 วันก็ก่อเรื่อง! 5 โจ๋คว้าอีโต้รุมฟันครูเวรปางตาย กลางสถานคุ้มครองฯ ระยอง

วันที่ 17 พ.ค. พ.ต.ท.พันธศิริ พันธศรี รองผกก.(สอบสวน) สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีเหตุวุ่นวายในสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทำร้ายร่างกายภายในสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง ถนนสุขุมวิท ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบทัน

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง รออยู่ที่ด้านหน้า โดยให้การว่า ได้เกิดเหตุเยาวชนที่อยู่ภายในความคุ้มครองใช้อาวุธมีดรุมทำร้าย นายเอก (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลเด็ก หรือครูเอกที่เด็กๆ เรียกกันได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้าไปตรวจในเรือนนอนของเยาวชนชาย และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว

ก่อนเกิดเหตุ ครูเอก ได้เดินตรวจความเรียบร้อยภายในอาคารนอนของเยาวชนชาย พบว่ายังมีเสียงเด็กคุยกันโดยไม่ยอมหลับนอน จึงเข้าไปตักเตือนให้นอนได้แล้ว หลังจากนั้นก็หันหลังเตรียมเดินออกจากห้อง แต่จู่ๆ ก็มีเด็กไม่ทราบจำนวนคว้ามีดที่ซุกซ่อนไว้วิ่งเข้าทำร้ายครูเอกท่ามกลางความตกตะลึงของเด็กในห้อง ก่อนที่จะตั้งสติได้รีบวิ่งเข้าไป จนช่วยครูเอกออกมาได้ พบว่าได้รับบาดเจ็บถูกฟันด้วยมีดหลายแผล พร้อมทั้งยังควบคุมตัวเด็กรวม 5 คนไว้ได้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตำรวจไปยังเรือนนอนเยาวชนชาย เจ้าหน้าที่ได้มายืนกันอยู่บริเวณหน้าประตูทางออก เข้าไปตรวจสอบพบกับเด็กชาย 5 คน ที่ก่อเหตุ ถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องนอน โดยมีอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้เล็กน้อย เพื่อช่วยเหลือครูเอก จึงนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผล ก่อนที่จะนำตัวทั้งหมดกลับมาสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า เด็กที่ก่อเหตุอายุ 12-14 ปี จำนวน 5 คน โดยทั้งหมดเพิ่งย้ายมาจากภาคใต้เพียง 3 วัน ส่วนชนวนก่อเหตุเกิดจากความไม่พอใจที่ถูกเตือนด้วยถ้อยคำรุนแรง จึงคว้าเอามีดอีโต้ที่ซุกซ่อนไว้ใต้ที่นอนออกมา พร้อมกับส่งซิกให้เพื่อนรวม 5 คนบุกเข้าทำร้ายครูเอกทันที เบื้องต้นได้ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไปขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook