เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ

รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 มี.ค. 2560 01:58:09 น. เข้าชม 166318 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ
รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ

รวบนศ.สถาบันดัง!! ลวงเด็ก ม.2 บังคับมีเพศสัมพันธ์คาหอพัก-ถ่ายคลิป แม่ปวดใจพาลูกแจ้งจับ

แม่นักเรียนชั้นม.2 จ.อุบลราชธานี พาลูกถูกกลุ่มนักศึกษาเกย์หลอกไปมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์ แถมถ่ายภาพขณะมีกิจกรรมเก็บไว้ดู ตำรวจตามจับได้รับสารภาพแบล็กเมล์เหยื่อที่พูดคุยผ่านเฟซบุ๊ก แล้วหลอกให้ถ่ายภาพอวัยวะเพศมาโชว์ หากไม่ยอมออกมาร่วมเพศ จะนำภาพเหล่านั้นออกแฉ

วันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 24 มี.ค. นางหน่อย (นามสมมติ) มีภูมิลำเนาอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้นำตัว ด.ช.ต้อม (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.วิรุฬ กลางคำ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ เพื่อแจ้งความถูกนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัด ลวงไปทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศในหอพัก เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยนางหน่อย เล่าว่า เมื่อวานนี้ ลูกชายที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้หายไปจากบ้าน โดยไม่ได้ขออนุญาต จึงพยายามติดต่อผ่านโทรศัพท์ แต่ติดต่อไม่ได้ กระทั่งดึกลูกชายกลับมา จึงพยายามคาดคั้นสอบถามเอาความจริง แต่ลูกชายไม่เล่าให้ฟัง กระทั่งเย็นวันนี้ ได้เล่าว่าถูกบังคับให้ไปมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์กับนักศึกษาคนหนึ่งคืนเดียวหลายครั้ง ก่อนที่จะนำตัวมาส่งบ้านในช่วงดึก

สำหรับเหตุการณ์สืบเนื่องจากเมื่อประมาณกลางปี 2559 ได้พูดคุยเฟซบุ๊กกับคนที่ใช้ชื่อว่า “เบล” นานกว่า 1 เดือน หลังจากนั้น เบลที่บอกตัวเองเป็นผู้หญิงสาว ได้ขอให้บุตรชายถ่ายภาพอวัยวะเพศส่งไปให้ดูหน่อย และขอมาเรื่อยๆ จนลูกชายเกิดความรำคาญ จึงบล็อกไม่พูดคุยด้วย แต่เบลก็ได้สมัครเฟซบุ๊กชื่ออื่นแล้วทักกลับเข้ามาพูดคุยอีก ครั้งนี้มีการข่มขู่ หากลูกชายไม่คุยด้วย จะเอาภาพที่ลูกชายถ่ายลงประจานผ่านเฟซบุ๊ก

กระทั่งเมื่อวันก่อน เบลได้ดึงลูกชายเข้าร่วมพูดคุยในห้องลับที่มีสมาชิกเป็นชาย 4-5 คน พร้อมยื่นเงื่อนไขให้เลือกเอาชายในห้องที่จะต้องไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย 1 คน หากไม่ทำตามก็จะนำภาพถ่ายของลูกชายออกมาประจาน จึงได้ตัดสินใจเลือกชายคนหนึ่งและไปมีเพศสัมพันธ์ที่หอพักของชายดังกล่าว และระหว่างมีเพศสัมพันธ์ชายดังกล่าว ยังได้ถ่ายภาพผ่านกล้องเว็บแคมบันทึกเก็บไว้ด้วย

เมื่อได้รายละเอียดทั้งหมด พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.จึงได้เชิญตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อยู่ อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร ปัจจุบันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งถูกระบุเป็นคนที่มารับตัว ด.ช.ต้อมไปมีสัมพันธ์มาสอบปากคำให้การรับสารภาพว่า เพื่อนเกย์ชื่อ เบล เป็นคนพูดคุยล่อลวงให้ ด.ช.ต้อมมามีเพศสัมพันธ์ด้วยจริง ส่วนภาพที่บันทึกไว้นอกจากเอาไว้แบล็กเมล์เหยื่อแล้ว ก็จะนำไปเผยแพร่ในกลุ่มชายรักชายด้วย

จึงไปขออนุญาตศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับที่ 93/2560 ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารควบคุมตัวนายเอ ไว้ดำเนินคดี และจะได้ร่วมกับทีมสหวิชาชีพมาสอบปากคำ ด.ช.ต้อม อย่างละเอียดอีกครั้ง
ขอบคุณที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_269592


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook