หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » แม่พาแจ้งความ! ลูกสาว 9 ขวบ ถูกเด็ก ม.1 แถวบ้าน ลวงข่มขื่น ขู่บอกใครจะประจานผ่านเฟซฯ

แม่พาแจ้งความ! ลูกสาว 9 ขวบ ถูกเด็ก ม.1 แถวบ้าน ลวงข่มขื่น ขู่บอกใครจะประจานผ่านเฟซฯ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 พ.ค. 2560 12:26:38 น. เข้าชม 1319 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แม่พาแจ้งความ! ลูกสาว 9 ขวบ ถูกเด็ก ม.1 แถวบ้าน ลวงข่มขื่น ขู่บอกใครจะประจานผ่านเฟซฯ
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แม่พาแจ้งความ! ลูกสาว 9 ขวบ ถูกเด็ก ม.1 แถวบ้าน ลวงข่มขื่น ขู่บอกใครจะประจานผ่านเฟซฯ

วันที่ 11 พ.ค. น.ส.ศลัยลา (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี นำตัว ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 9 ขวบ กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รชกฤติ ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ว่าลูกสาวได้ถูก ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ล่วงละเมิดทางเพศและทำอนาจาร ข่มขืน มาเเล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง

น.ส.ศลัยลาให้การกับตำรวจว่า ลูกสาวอาศัยอยู่กับยาย ในบ้านเช่าภายในซอยย่าน ถ.เพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เนื่องจากตนไปมีสามีใหม่อยู่ที่ จ.ตรัง โดยลูกสาวเล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือน พ.ค. ด.ช.เอ ซึ่งรู้จักกันดี เพราะมีบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน ได้หลอกชวนให้ออกไปเล่นนอกบ้านเวลากลางคืน แต่พาไปปลุกปล้ำข่มขืนที่บ้านพักคนงานก่อสร้างใกล้บ้าน


มารดาเด็กหญิง 9 ขวบ กล่าวอีกว่า อีกทั้ง ด.ช.เอ ยังข่มขู่ไม่ให้บอกใคร หากบอกจะต่อย และจะนำเรื่องไปลงในเฟซบุ๊ก เพื่อประจานให้เพื่อนและคนแถวบ้านรู้ และจะข่มขืนไปจนกว่าจะมีประจำเดือน พาไปข่มขืนมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ครั้ง และบางครั้งก็ให้เมคเลิฟ ลูกสาวทนไม่ไหวจึงนำเรื่องฟ้องยาย ยายได้โทรศัพท์ไปบอกตน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ โดยมีเด็กผู้ชาย 2 คน ที่เห็นเหตุการณ์เป็นพยาน

ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทำหนังสือส่งตัว ด.ญ.บี ไปให้แพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ตรวจพิสูจน์ เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน และจะเรียกตัว ด.ช.เอ มาทำการสอบสวนร่วมกับทีมสหวิชาชีพมี นักสังคมสงเคราะห์ จิตแพทย์ เเละ อัยการ ว่า ข้อเท็จจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook