เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เสื่อม! แม่บังคับลูกสาวนอนกับพ่อเลี้ยง อ้างกลัวโดนทิ้งลงมือสวมถุงยางให้ด้วยตัวเอง (คลิป)

เสื่อม! แม่บังคับลูกสาวนอนกับพ่อเลี้ยง อ้างกลัวโดนทิ้งลงมือสวมถุงยางให้ด้วยตัวเอง (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 ก.พ. 2560 12:20:34 น. เข้าชม 4131 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เสื่อม! แม่บังคับลูกสาวนอนกับพ่อเลี้ยง อ้างกลัวโดนทิ้งลงมือสวมถุงยางให้ด้วยตัวเอง (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เสื่อม! แม่บังคับลูกสาวนอนกับพ่อเลี้ยง อ้างกลัวโดนทิ้งลงมือสวมถุงยางให้ด้วยตัวเอง (คลิป)

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ญาติของเด็กหญิงวัย 12 ปี พาเด็กหญิงเข้าแจ้งความ หลังถูกแม่แท้ๆ อายุ 39 ปี ให้ร่วมหลับนอนกับพ่อเลี้ยงวัย 25 ปี ซึ่งหลังแจ้งความยังได้ถูกญาติของพ่อเลี้ยงพูดจาข่มขู่ ไม่ให้เอาเรื่องที่พ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ และตำรวจชุดจับกุมยังถูกชายอ้างตัวว่าเป็นตำรวจโทรมาข่มขู่ กล่าวหาว่าทำร้ายผู้ต้องหาเพื่อให้รับสารภาพอีกด้วย

 

สำหรับพฤติกรรมการกระทำของแม่และพ่อเลี้ยง จากการสอบปากคำ ด.ญ.บี เล่าว่าเมื่อช่วงกลางปี 2558 ขณะที่นอนอยู่ในห้องพักร่วมกับแม่และพ่อเลี้ยงนั้น แม่ได้เข้ามาพูดคุยหว่านล้อมและบังคับให้ตนยอมร่วมหลับนอนกับพ่อเลี้ยง โดยแม่อ้างว่าถ้าตนไม่ยอมพ่อเลี้ยงจะเลิกกับแม่และจะไม่มีคนดูแล โดยแม่ได้บอกให้ตนคอยดูว่าแม่กับพ่อเลี้ยงทำอย่างไรแล้วให้ทำตาม

 

โดยแม่เป็นคนสวมถุงยางให้พ่อเลี้ยง หลังจากนั้นก็พากันนอน ต่อมาทางพ่อเลี้ยงจะร่วมหลับนอนกับตนตลอดแม้กระทั่งเวลาแม่ไม่อยู่ห้อง แม่ก็ได้สั่งว่าให้ยอมพ่อเลี้ยงอย่าขัดขืน จนกระทั่งล่าสุดได้เดินทางไปหาพี่สาวที่ต่างจังหวัด พี่สาวเห็นตนซึมเศร้าก็ได้สอบถาม ตนจึงได้เล่าให้พี่สาวฟังว่าถูกแม่บังคับให้หลับนอนกับพ่อเลี้ยง พี่สาวจึงได้นำเรื่องไปปรึกษากับญาติ จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook